3 lưu ý khi sử dụng ghế massage trong giai đoạn thai kỳ

● 12/05/2022

Phụ nữ mang thai thường gặp tình trạng đau mỏi, ê ẩm vùng lưng và khớp gối. Để khắc phục được vấn đề này, ghế massage hiện đang là lựa chọn đáng tin dùng. Tuy nhiên, thiết bị chỉ phát huy tác dụng khi bạn biết cách dùng đúng. Vậy với một người nhạy cảm như phụ nữ mang thai cần chú ý gì khi sử dụng ghế massage?

Công dụng tuyệt vời ghế massage đối với phụ nữ có thai

Trong giai đoạn thai kỳ, phụ nữ thường có nhiều chuyển biến trong cơ thể vì mang trong mình một sinh mạng. Thế nên, về cả mặt sức khỏe và tâm lý suy nghĩ từ đó cũng thay đổi theo. Việc mang thai sẽ khiến mẹ bầu khó vận động nhiều nên cơ thể dễ mệt mỏi. Thông thường, phụ nữ sẽ không nhiều thời gian để đi spa, châm cứu… Việc sở hữu ngay trong gia đình một chiếc ghế massage là rất cần thiết. Thiết bị mang lại rất nhiều công dụng hữu ích cho tất cả mọi người. Lý do quan trọng nhất mà mẹ bầu nên dùng chính là giúp thư giãn, thoải mái tinh thần. Bên cạnh đó, ghế còn giúp lưu thông máu tốt, giảm đau các vùng xương khớp.  [caption id="attachment_951" align="aligncenter" width="650"]Ghế massage hiệu quả trong việc giảm đau lưng Ghế massage hiệu quả trong việc giảm đau lưng[/caption] Để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, bạn cần tham khảo cơ sở uy tín để mua hàng đạt chất lượng, chính hãng. Sankito là dòng sản phẩm mà chị em phụ nữ có thể tham khảo. Ghế massage Sankito tích hợp đầy đủ chức năng phục vụ quá trình xoa bóp, giảm đau và có thể điều khiển dễ dàng bằng giọng nói.

Các vấn đề có thể xảy ra khi ngồi ghế massage trong giai đoạn thai kỳ

Hiện nay, hầu hết các thiết bị điện tử luôn được lắp đặt những tính năng công nghệ tiên tiến, hiện đại. Tưởng chừng điều đó rất tốt nhưng khi lạm dụng nhiều thì nguy cơ ảnh hưởng tới thai nhi rất cao. Đệm sưởi ấm là bộ phận được lắp đặt trên nhiều ghế massage. Nếu bạn sử dụng trong thời gian dài, nhiệt độ cơ thể tăng cao nên dễ gây ra bệnh tim mạch cho bé về sau. [caption id="attachment_952" align="aligncenter" width="650"]Một số vấn đề có thể xảy ra khi ngồi ghế massage Một số vấn đề có thể xảy ra khi ngồi ghế massage[/caption] Ngoài ra, con lăn được thiết kế có thể tác động huyệt đạo trên cơ thể. Nếu sử dụng chế độ sẽ gây co thắt dẫn tới chuyển dạ sớm, vỡ ối hoặc băng huyết. Bởi cơ thể người mang thai rất dễ nhạy cảm, cần vận động nhẹ nhàng và chăm sóc đặc biệt. Đó là một số biến chứng có thể xảy ra trong quá trình phụ nữ mang thai sử dụng ghế massage. Tuy nhiên, đó chỉ là một số ít trường hợp bởi ghế massage không phải sản phẩm nguy hiểm. Vì nhờ đó mà phụ nữ giảm được căng thẳng, mệt mỏi và đau nhức, giúp thai nhi phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh hơn.

3 lưu ý cần biết khi phụ nữ có thai ngồi ghế massage

Ghế massage mang lại hiệu quả rất tốt, hỗ trợ quá trình thai kỳ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, thực tế vấn còn nhiều vấn đề có thể xảy ra khi bà bầu ngồi ghế massage. Chính vì vậy, để hạn chế tối đa trường hợp đó, phụ nữ có thai cần nhớ 3 lưu ý sau:

  • ** Không sử dụng trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối: giai đoạn đầu chính là lúc cơ thể thay đổi liên tục, lỡ tác động có thể sảy thai. Còn với những tháng cuối thì bụng bầu đã to, khả năng vừa ghế là rất thấp;
  • ** Không nên ngồi ghế massage quá lâu, thời gian mỗi lần sử dụng không vượt quá 20 phút và mỗi ngày sử dụng 2 lần;
  • ** Vì cơ thể phụ nữ khi mang thai dễ nhạy cảm nên chỉ được sử dụng vào những lúc sức khỏe ổn định.

[caption id="attachment_953" align="aligncenter" width="650"]3 lưu ý khi sử dụng ghế massage trong giai đoạn thai kỳ 3 lưu ý khi sử dụng ghế massage trong giai đoạn thai kỳ[/caption] Ghế massage mang lại nhiều tác dụng tốt nhưng khi mẹ bầu sử dụng cần lưu ý cẩn thận cho thai nhi. Dòng sản phẩm Sankito là một lựa chọn tuyệt vời và luôn an toàn cho bạn.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 314 lượt xem
Mở bán tại 14 cửa hàng
Xem thêm 10 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai