TỔNG QUAN CÔNG TY TNHH SANKITO VIỆT NAM

Thương hiệu SANKITO tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc và rèn luyện sức khỏe hàng đầu Việt Nam, mang đến quý khách những sản phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất. Tất cả những dòng sản phẩm của thương hiệu Sankito đều được nghiên cứu và sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Mang đến quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, an tâm và đáng tin cậy nhất. 

Tầm nhìn của Sankito 

Đối với Sankito, chất lượng sản phẩm đi cùng dịch vụ tâm tâm luôn là yếu tốt đặt lên hàng đầu, để doanh nghiệp có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Hơn nữa, trong bối cảnh nền kinh tế hiện tại, thì những sản phẩm rèn luyện và chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ được đánh giá là khá sáng sủa. Đi cùng với đó, là sự phát triển của công nghệ vượt bậc, mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng, với nhiều công năng và lợi ích vượt trội, nhưng giá thành lại cực kỳ hợp lí và phải chăng. 

Trong thời gian sắp tới, Sankito sẽ không ngừng phấn đấu, khẳng định vị thế là một thương hiệu chuyên thiết bị rèn luyện và chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, Sankito cũng sẽ không ngừng nâng cao vị thế, đưa sản phẩm cạnh tranh ở thị trường ở các nước trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và những nước phát triển khác nói chung.

Sứ mệnh của Sankito 

Mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Sankito sẽ không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất vào sản phẩm.

Mang đến quý khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiên phong với hàng nghìn lợi ích thiết thực.

Nhờ sở hữu hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng gần nhất để có những trải nghiệm thực tế “thấy tận mắt, sờ tận tay”. Hơn nữa, còn giúp đội ngũ chuyên viên Sankito dễ dàng có thể tiếp cận và hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nhờ vậy, mà các chính sách quyền lợi như (bảo hành, bảo trì,..) cũng được đẩy nhanh hơn rất nhiều. 

Giá trị cốt lõi 

Thương hiệu ghế massage, máy chạy bộ Sankito được thành lập dựa trên 5 giá trị cốt lõi, mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm, tận lực bằng cả trái tim. Tôn trọng và tuân thủ mọi quy định của nước nhà.

Đội ngũ quản trị tiên tiến 

Danh hiệu và giải thưởng 

Trong suốt nhiều năm chinh chiến, với những đóng góp và sự phát triển nỗ lực không ngừng, Sankito đã trở thành một trong những doanh nghiệp nổi bật ở Việt Nam, đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước nói chung và ngành sản phẩm chăm sóc sức khỏe nói riêng. Với những thành tích nổi bật đó, thương hiệu Sankito đã vinh dự đạt được không ít thành tựu, các Danh hiệu và Giải thưởng cao quý.

chat zalo chat facebook goi lai