I. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin cho quý khách hàng cũng như đảm bảo an toàn cho website là một trong những tiêu chí quan trọng mà Sankito hướng tới. 

Sankito đưa ra một số chính sách nhằm bảo mật thông tin cho khách hàng, cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại sankito.com.

Để tìm hiểu chúng tôi thu thập thông tin của bạn nhằm mục đích gì, cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn như thế nào và hiểu rõ hơn về những cam kết nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng, vui lòng tham khảo “chính sách bảo mật” bên dưới đây.

II. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng được thu thập thông qua website sankito.com sẽ giúp chúng tôi:

  1. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi mua sản phẩm.

  2. Hiểu được nguyện vọng và mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  3. Giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại cho khách hàng một cách nhanh nhất.

  4. Cung cấp những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi như: khuyến mãi, giảm giá, quà tặng…để khách hàng nắm bắt một cách sớm nhất.

  5. Liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới hình thức: thư gửi, thư cảm ơn, thông tin về bảo mật và kỹ thuật hoặc các thư định kỳ về sản phẩm, dịch vụ mới của công ty nếu quý khách đăng ký nhận mail thông báo.

Để thuận tiện cho việc truy cập và sử dụng một số dịch vụ của sankito.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký các thông tin: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, quốc gia, tỉnh, thành phố. Mọi thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp, sankito.com sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin mà bạn đã khai báo.

III. Sử dụng thông tin cá nhân

Việc bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được sankito.com đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào, chỉ sử dụng thông tin cá nhân với mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý:

  • Được sự đồng ý hoàn toàn từ khách hàng.

  • Thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho một đơn vị độc lập mà chúng tôi thuê để tiến hành các dự án nghiên cứu mở rộng thị trường. Tuy nhiên, bên thứ ba sẽ bị ràng buộc bởi một cam kết bảo mật mà theo đó họ chỉ được sử dụng thông tin cá nhân này vào mục đích hoàn thành dự án.

  • Chúng tôi sẽ cung cấp hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thực sự cần thiết: theo sự yêu cầu từ các cơ quan pháp luật, nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của công ty nhưng vẫn trong phạm vi pháp luật cho phép, một số trường hợp khẩn cấp để bảo vệ quyền lợi an toàn của các cá nhân là thành viên của sankito.com.

IV. Truy xuất thông tin cá nhân

Khách hàng có thể trực tiếp truy cập vào tài khoản đã đăng ký hoặc cũng có thể đăng nhập và sửa đổi thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

V. Thời gian lưu trữ

Sankito.com sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng trên một hệ thống nội bộ riêng của công ty cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

VI. Một số lưu ý trong vấn đề bảo mật an toàn thông tin cá nhân 

Sankito.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thông tin tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên đăng nhập bằng chế độ tự động, đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản trên website trong trường hợp sử dụng máy tính chung để đăng nhập, chú ý các chế độ sao lưu password. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn bị rò rỉ vì những lý do trên.

Các chính sách bảo mật của sankito.com chỉ áp dụng những thông tin đã được đăng ký trên website chính thức của chúng tôi.

chat zalo chat facebook goi lai