Kính chào quý khách!

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Sankito luôn dốc hết sức để đem lại sự hài lòng và thoải mái nhất trong quá trình mua hàng cho quý khách kể cả tại cửa hàng hoặc mua online.

I. Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí

Khi quý khách có bất cứ khiếu nại hoặc vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ, hãy nhấc máy gọi ngay đến số hotline 18006807, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết cho quý khách trong thời gian nhanh nhất có thể. 

II. Website

Sản phẩm Sankito luôn được cập nhật về mẫu mã cũng như ứng dụng các công nghệ hiện đại để đem đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

Đồng thời, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao chất lượng và hoàn thiện website, cập nhật giá và khuyến mãi kịp thời để khách hàng theo dõi trực quan. 

Đội ngũ quản trị viên đông đúc cũng hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể khi cần hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trên website của chúng tôi.

III. Chất lượng phục vụ

Với hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, Sankito luôn tận tâm phục vụ quý khách tốt nhất.

1. Tại showroom

Thời gian hoạt động: 8:00 - 21:00 (kể cả chủ nhật và ngày lễ)

Khoác trên mình màu áo Sankito, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ càng luôn chào đón quý khách với nụ cười trên môi cùng thái độ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các mẫu mã mới nhất, tính năng cũng như hướng dẫn quý khách trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra, nhân viên Sankito cũng không ngần ngại giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng bất cứ lúc nào. 

Các cửa hàng luôn được đầu tư với không gian rộng rãi, thoáng mát, có chỗ đậu xe miễn phí, tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng tham quan và trải nghiệm thoải mái. 

2. Tư vấn Online

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin dùng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Đối với khách hàng mua online thông qua website, fanpage, số điện thoại cũng sẽ được hỗ trợ tối đa với đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp. Không cần phải chờ đợi lâu, yêu cầu của quý khách sẽ được xử lý ngay lập tức. 

Trong một vài trường hợp khách hàng liên hệ đến tổng đài 18006807 chưa rõ mục đích cũng như đặt hàng qua website nhưng không nhận, chúng tôi xin phép từ chối phục vụ

Nếu trong quá trình phục vụ còn sai sót hoặc khiến quý khách chưa hài lòng, vui lòng phản hồi để chúng tôi có thể cải thiện chất lượng tốt hơn về sau. 

IV. Một số quy định chung

Để nhận được sự phục vụ tốt nhất, quý khách vui lòng tuân theo những quy định sau đây khi đến tất cả các cửa hàng thuộc thương hiệu Sankito:

  • Thực hiện nghiêm chỉnh quy định về phòng cháy chữa cháy

  • Nghiêm cấm hành vi gây rối trật tự, an ninh tại cửa hàng

  • Nghiêm cấm lưu truyền văn hóa phẩm đồi trụy

chat zalo chat facebook goi lai