Các Bài Tập Mở Rộng Khi Dùng Máy Chạy Bộ Tại Nhà

● 06/05/2023

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy tập chạy và muốn tìm kiếm thêm những bài tập chạy bộ mở rộng khác. Vậy thì những chia sẻ về bài tập mở rộng khi dùng máy chạy bộ tại nhà dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin tham khảo hữu ích. Những bài tập này sẽ khiến cơ thể bạn khỏe khoắn và dẻo dai hơn rất nhiều.

Các Bài Tập Mở Rộng Khi Dùng Máy Chạy Bộ Tại Nhà

1. Bài tập mở rộng cây cầu

Trong bài tập nhảy cầu này chúng ta sẽ bắt đầu tập luyện với máy chạy bộ với tư thế nằm ngửa trên sàn nhà, sau đó đặt chân lên thảm chạy. Và rồi bạn thực hiện tập gồng mình lên và dồn hết sức lực lên hay tai. Chân để nâng người lên cao sao cho chân không chạm đất. Bạn hãy cố gắng giữ động tác này từ 30-45s. Sau đó thực hiện động tác liên sườn 2 đến 3 lần. Bài tập này sẽ giúp cho các cơ hông, mông, chân tay của bạn được khỏe hơn. 

Bài tập mở rộng cây cầu

2. Bài tập mở rộng ngồi kiểu L - L - SITS cùng máy chạy bộ

Các chuyên gia đã khẳng định về hiệu quả bài tập ngồi kiểu chữ L - L-SIST. Mang đến hiệu quả dẻo dai nhất về cơ tay của bạn. Bạn hãy bắt đầu tập bài tập này bằng cách đứng trên thảm của máy chạy bộ tại nhà. Sau đó hãy xoay lưng lại, đồng thời tay bạn hãy nắm vào 2 tay nắm của máy chạy bộ.  Tiếp theo hãy để cơ thể bạn thật thoải mái và thật cân đối. Hai chân bạn để thẳng sau đó lấy trụ là 2 tay và co chân lên song song với thảm chạy. Hãy cố giữ nguyên động tác này trong khoảng từ 3 đến 5 giây. Kiên trì tập động tác từ 2 đến 3 lần mỗi ngày để hiệu quả của bài tập được phát huy nhất có thể. 

3. Bài tập với máy chạy bộ - tập khuỵu gối

Để thực hiện bài tập khuỵu gối với máy chạy bộ cao cấp bạn cần thực hiện theo động tác co hai chân lên sao cho vuông góc với mặt đất. Bạn cần thực hiện ít nhất từ 15 đến 20 lần mỗi ngày để thấy cơ bụng của mình được căng cứng. Nếu như bạn thấy dấu hiệu này thì bạn đã thực hiện được đúng cách. Và bài tập đang có tác dụng với cơ thể bạn. Đặc biệt bài tập sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn đốt cháy mỡ thừa ở bụng, chân, tay, đùi hay vai. 

Bài tập với máy chạy bộ - tập khuỵu gối

4. Bài tập Squat Walks với máy chạy bộ tại nhà

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm bàn tập mở rộng với máy chạy bộ tại nhà nâng cơ mông, hông thì bài tập Squat Walks này chính là bài tập hoàn hảo nhất. Trước khi thực hiện bài tập bạn cần chỉnh tốc độ chạy của máy về mức chậm nhất.  Sau đó bạn đứng dọc theo thảm chạy và đứng với tư thế squat như thường  bạn tập. Tiếp theo bạn hãy bấm nút cho máy chạy và thực hiện squat theo chuyển động của máy. Bài tập không chỉ giúp cho bạn tăng cơ mông, hông mà còn giúp bạn rèn luyện được sự nhanh nhạy của mình khi tập. 

5. Bài tập đi bộ lướt ván

Thực chất bài tập này chính là bài tập đi bộ bằng 2 tay trên máy chạy bộ tại nhà. Trước hết bạn hãy điều chỉnh máy đi bộ ở chế độ chậm nhất. Tư thế này sẽ giống việc bạn chuẩn bị chống đẩy, hay tay bạn đặt lên thảm chạy. Sau đó bạn khởi động máy và tiến hành đi bằng hai tay.

>>Xem Thêm: Tìm hiểu về khả năng đốt cháy calo khi sử dụng máy chạy bộ

Bài tập này rất hiệu quả cho việc rèn luyện cho cơ tay săn chắc hơn, khỏe hơn. Hãy thực hiện 20 đến 30s một hiệu. Thực hiện lặp đi lặp lại 2 đến 3 lần 1 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả. 

Dù mục đích tập luyện của bạn là gì thì những bài tập mở rộng với máy chạy bộ Sankito sẽ giúp cho bạn hoàn thiện hơn quá trình tập của mình. Bên cạnh đó còn nâng cao hiệu quả tập luyện, sức khỏe cũng như vẻ đẹp của bạn. 

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 681 lượt xem

Đánh giá về Các Bài Tập Mở Rộng Khi Dùng Máy Chạy Bộ Tại Nhà

Hỏi đáp về Các Bài Tập Mở Rộng Khi Dùng Máy Chạy Bộ Tại Nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 21 cửa hàng
Xem thêm 17 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai