Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Tốt, Tiết Kiệm Chi Phí

● 04/05/2023

Ngày nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao vấn đề sức khỏe cũng ngày càng được nhiều người chú trọng. Ngoài những hoạt động thể dục ngoài trời thì nhiều người lại ưa thích việc thể dục tại nhà. Vậy, việc mua máy chạy bộ là một dụng cụ cơ bản mà bạn nên “rinh” ngay một máy cho gia đình mình. Nhưng bạn đã biết cách chọn mua máy chạy bộ tốt và tiết kiệm chi phí chưa? 

Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Tốt, Tiết Kiệm Chi Phí

Mua máy chạy bộ của hãng nào uy tín

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Bên cạnh đó có những tính năng và mức giá vô cùng cạnh tranh. Mỗi thiết kế của máy đều đem đến cho người dùng sự thân thiện, dễ dàng sử dụng. Để sở hữu một chiếc máy tốt mà giá cả hợp lý thì cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy này. 

Trong các thương hiệu máy chạy bộ uy tín nhất thị trường ngày nay chắc chắn phải kể đến máy chạy bộ Sankito . Một sản phẩm được phân phối độc quyền tại Sankito Việt Nam. Máy chạy bộ Sankito có cam kết chính hãng 100%, với chế độ bảo hành trọn đời và đổi miễn phí trong vòng 30 ngày.

Mua máy chạy bộ của hãng nào uy tín

Cách chọn mua máy chạy bộ chất lượng

Chọn mua máy như nào để có thể lựa chọn được máy chạy bộ chất lượng mà chi phí hợp lý. Dưới đây là một số mẹo cực hay mà bạn nên bỏ túi ngay trước khi đi mua hàng.

Cách chọn mua máy chạy bộ chất lượng

>>Xem Thêm

Bí quyết chọn máy chạy bộ phù hợp cho gia đình

Top 3 máy chạy bộ tốt nhất thị trường Việt Nam năm 2021

Mục đích bạn mua máy chạy bộ

Đây là điều mà cần xác định đầu tiên khi quyết định mua máy chạy bộ . Mục đích của bạn là mua máy cho ai, dùng để vận động chuyên nghiệp hay cơ bản. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cả kích thước và những tính năng của máy chạy.

Ngân sách mua máy chạy của bạn là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà bạn cần cân nhắc trước khi đi mua, bởi thị trường có không ít các loại máy chạy bộ hiện đại và mức giá khác nhau. Mặc dù, máy có giá cao thì sẽ đi với chất lượng tốt nên bạn cũng cần xác định cả mục đích sử dụng. Tùy vào từng loại máy chạy cơ, chạy điện hoặc chạy bộ trên không thì mức giá cũng rơi vào khoảng 8 – 20 triệu đồng.

Lựa chọn máy phù hợp với không gian

Việc nắm được diện tích nơi bạn có ý định để máy chạy cũng là điều vô cùng quan trọng. Nếu diện tích rộng bạn có thể chọn máy có thảm chạy rộng, khung máy to. Còn với diện tích hẹp thì bạn nên chọn những loại máy có thể gấp gọn. 

Thông số kỹ thuật của máy chạy bộ

Khi chọn mua máy chạy bộ cao cấp của bất kỳ thương hiệu nào. Bạn cũng nên tìm hiểu và nắm được thông số kỹ thuật. 1 số tiêu chí thông số mà bạn cần kiểm tra trước khi mua máy:

• Bảng điều khiển máy có giao diện dễ sử dụng. Dễ dàng theo dõi được các thông cơ bản của cơ thể.

• Thời gian chạy liên tục tối thiểu 30 phút trở lên. Chất lượng thời gian phụ thuộc vào động cơ của máy

• Tốc độ tối thiểu và tối đa trong khoảng 0.5 – 15km/h • Kích thước thảm chạy rộng, thoải mái

• Độ nghiêng ở mức mô phỏng thực tế khoảng 3%

• Có đệm cao su giảm sóc giúp hạn chế chấn thương khi chạy.

Nếu bạn đang có ý định muốn mua máy chạy bộ tốt và có mức giá tốt nhất cho gia đình thì máy chạy Sankito là 1 gợi ý hoàn hảo cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0859.399.699 để được tư vấn chi tiết nhất. 

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 729 lượt xem

Đánh giá về Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Tốt, Tiết Kiệm Chi Phí

Hỏi đáp về Cách Chọn Mua Máy Chạy Bộ Tốt, Tiết Kiệm Chi Phí

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai