Kinh nghiệm chọn ghế massage khi thoái hóa đốt sống lưng

● 12/05/2022

Thoái hóa đốt sống lưng là bệnh lý thuộc về xương khớp. Đây là hiện tượng thay đổi tự nhiên do quá trình lão hóa của con người. Tình trạng này diễn ra gây đau nhức đốt sống, ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày. Vậy nên, bạn cần đưa ra giải pháp để cải thiện kịp thời. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ghế massage khi thoái hóa đốt sống lưng.

Các biện pháp điều trị thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả

Thoái hóa đốt sống lưng xảy ra khi sụn khớp và đĩa đệm bị hư tổn và màng hoạt dịch bị thay đổi cấu trúc. Hiện tượng này có thể xảy ra ở các vị trí khác nhau trên đốt sống. Phần lớn đối tượng mắc phải ở độ tuổi trung niên hoặc người bị chấn thương vùng đốt sống lưng. Vậy để điều trị quá trình thoái hóa đốt sống lưng chúng ta cần làm gì?

Sử dụng thuốc

Khi tình trạng bệnh đang ở mức nhẹ, bạn có thể tự điều trị tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, nếu hiện tượng vẫn tiếp diễn thì nên sử dụng một số loại thuốc được kê đơn. Điều này giúp bạn giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, việc lạm dụng có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe sau này. Một số biện pháp điều trị tại nhà bạn nên biết:

  • ** Cải thiện tư thế ngồi, đi đứng và nghỉ ngơi khi có hiện tượng đau đốt sống lưng;
  • ** Thường xuyên vận động nhẹ bằng các bài tập thư giãn;
  • ** Theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để tập kéo dãn cơ, nâng cao sức khỏe tại nhà;
  • ** Sử dụng thuốc giảm đau theo kê khai của bệnh viện (sử dụng trong trường hợp đau quá, không nên lạm dụng).

[caption id="attachment_908" align="aligncenter" width="650"]Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều Không nên lạm dụng thuốc quá nhiều[/caption]

Phẫu thuật

Khi nhắc đến phẫu thuật trong tất cả loại bệnh, chúng ta hiểu được đây là biện pháp cuối cùng giúp loại bỏ bệnh tật. Với thoái hóa đốt sống lưng cũng vậy, quy trình này thực hiện khi mức độ bệnh đã quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật không giải quyết hoàn toàn cơn đau mà còn có thể tái phát lại bất cứ lúc nào. [caption id="attachment_909" align="aligncenter" width="650"]Phẫu thuật - biện pháp khi thoái hóa đốt sống nguy hiểm Phẫu thuật - biện pháp khi thoái hóa đốt sống nguy hiểm[/caption] Nhiều trường hợp phẫu thuật không và lựa chọn thực hiện tiếp. Điều này là không nên bỏ nó khiến người bệnh mất đề kháng, để lại di chứng nguy hiểm. Vậy nên,  ngay từ đầu khi mới phát hiện, bạn cần đưa ra giải pháp kịp thời, tránh để trường hợp xấu xảy ra.

Dùng ghế massage

Ghế massage được đánh giá cao từ các chuyên gia về vấn đề hỗ trợ chữa trị thoái hóa đốt sống lưng. Các con lăn thông minh di chuyển tới các huyệt có tác dụng giảm đau hiệu quả. Ngoài ra, kết hợp cùng các túi khí làm giãn mạch, tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể. Hơn nữa, ghế massage được biết đến là dòng sản phẩm thư giãn tinh thần và xua tan mệt mỏi, áp lực. [caption id="attachment_910" align="aligncenter" width="650"]Ghế massage giúp giảm đau hiệu quả Ghế massage giúp giảm đau hiệu quả[/caption]

Kinh nghiệm chọn ghế massage khi thoái hóa đốt sống lưng

Thị trường hiện cung cấp nhiều loại ghế massage nhưng không phải loại nào cũng có tác dụng với thoái hóa đốt sống lưng. Thông thường, các loại ghế massage toàn thân có tích hợp đầy đủ tính năng đấm bóp mới đạt hiệu quả cao. Với các loại ghế có chức năng dò huyệt đạo tự động giúp dễ dàng giảm đau nhanh. Tích hợp tia hồng ngoại làm ấm cơ thể cũng là đặc điểm cần lưu ý. Dòng ghế massage Sankito hiện đại có đầy đủ tính năng nêu trên. Vậy nên bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Sankito luôn cam kết chính hãng 100% và bảo hành trọn đời cho khách hàng. Bệnh thoái hóa đốt sống lưng gây cản trở hoạt động thường ngày nên bạn cần điều trị kịp thời. Nhiều chuyên gia đang khuyến khích bệnh nhân sử dụng ghế massage để cải thiện tình trạng đó. Hy vọng dòng ghế massage Sankito sẽ nhanh chóng giúp bạn khỏe mạnh.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 366 lượt xem

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 16 cửa hàng
Xem thêm 12 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai