Sankito Vinh Dự Đạt Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam 2022

● 15/06/2022

Trước thành tựu ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo chăm sóc sức khỏe, Sankito đã vinh dự được trao tặng giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022, do “Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội” chứng nhận ngày 28/05/2022. Đây chính là “một bước đệm vững chắc” và là “bệ phóng hoàn hảo” giúp thương hiệu xây dựng niềm tin chất lượng đẳng cấp trong lòng người tiêu dùng.

 

1. Ý nghĩa giải thưởng “Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” Sankito đã đạt được

Chương trình lễ công bố “Thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương và Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” là sự kiện thường niên hằng năm. Viện Nghiên cứu kinh tế Châu Á thuộc Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam, phối hợp với Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP.Hà Nội đồng tổ chức. 

Với sự góp mặt của Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia (MMedia), Tạp chí Kinh doanh, Biên mậu Việt Nam (bảo trợ truyền thông) cùng hàng trăm doanh nghiệp đa ngành hàng trên toàn quốc, hân hạnh long trọng diễn ra tại Nhà hát Quân đội TP HCM.

Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam là một trong những giải thưởng lớn vinh dự trao tặng ngay trong buổi lễ Thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương và Doanh nghiệp - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2022.

 

Mục đích chính của giải thưởng lần này là tôn vinh và ca ngợi những doanh nghiệp, công ty, thương hiệu nổi tiếng, uy tín, bề dày lâu năm trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Và đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế nước nhà, đồng hành phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế trên toàn cầu. Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam cũng là cơ hội đặc biệt để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình tiếp cận rộng rãi đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Để gặt hái được những thành công vượt bậc này, Sankito Việt Nam phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, tiêu chuẩn gắt gao về dịch vụ, độ nhận diện thương hiệu diện rộng, có những đóng góp trách nhiệm xã hội mang tầm cỡ, cũng như vị thế thương hiệu Sankito trên thị trường kinh doanh ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập.

2. Cùng Sankito ngoảnh đầu nhìn ngắm lại chặng đường cam go đã từng vượt qua

 

Trải qua một năm biến động bởi đại dịch COVID, hầu như tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh gần như bị trì trệ, nền kinh tế “mấp mé” bờ vực suy thoái và mức lạm phát ở mức cao kỷ lục. Chính những khó khăn thách thức này đã “xô đẩy” vô số những doanh nghiệp vừa và nhỏ phải tuyên bố phá sản, đồng thời tạo nên sự “rung chuyển” làm chao đảo một số doanh nghiệp lớn.

Sankito Việt Nam chính là doanh nghiệp “đi lên từ nghịch cảnh”, lợi dụng tình hình thị trường để biến những “khó khăn” thành “cơ hội” vực dậy nền công nghệ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng thành công vào các thiết bị phục vụ nhu cầu cải thiện và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với sứ mệnh và là kim chỉ nam tiên phong “sống khỏe chia sẻ thành công”, Sankito đã tạo nên những “đứa con tâm huyết” nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng nói chung, gửi trao món quà sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt nói riêng.

Vô cùng hãnh diện và vinh dự khi được “sánh vai kề bước” bên cạnh những doanh nghiệp “cá mập” hàng đầu nước nhà thuộc Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022. Đây chính là thước đo “công tâm” cho những nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ trong suốt những năm vừa qua.

 

3. Sankito Việt Nam tự hào xứng danh Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2022

Tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp ghế massage, máy chạy bộ và xe đạp tập với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Áp dụng những chính sách đãi ngộ cao nhất dành cho khách hàng: Bảo hành 6 năm, bảo trì trọn đời, miễn phí công lắp đặt tận nhà, miễn phí giao hàng toàn quốc.

Sankito xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành những lời khen thân thương cho chất lượng dịch vụ, và sự tin tưởng vô điều kiện cho chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua. Công ty cũng xin phép ghi nhận và tri ân những đóng góp của tập thể nhân sự đã cùng Sankito “đồng hội đồng thuyền” trong khoảng thời gian khó khăn nhất. Chính từ những “điều nhỏ bé” và “thân yêu” ấy đã kiến tạo nên một thương hiệu nổi tiếng được vinh danh long trọng trong ngày hôm nay.

Mỗi một sản phẩm ghế massage toàn thân - máy chạy bộ tại nhà - xe đạp tập thể dục được đưa đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua một quy trình khép kín nghiêm ngặt từ khâu: Nghiên cứu - thử nghiệm - sản xuất - thử nghiệm gắt gao đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn Quốc Tế. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào chất lượng và giá thành sản phẩm. 

Sankito hứa hẹn sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tinh hoa công nghệ, khai thác tối đa trí tuệ nhân tạo AI để tối ưu hóa đời sống - sức khỏe người tiêu dùng, nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, đẩy nhanh thực hiện chiến lược đa dạng hóa khu vực để khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam, 63 tỉnh thành phố đều có thể dễ dàng tiếp cận và mua sắm một cách tối ưu nhất.

Xét duyệt bởi Dung Trần
Chia sẻ: 500 lượt xem

Đánh giá về Sankito Vinh Dự Đạt Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam 2022

Hỏi đáp về Sankito Vinh Dự Đạt Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam 2022

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai