Sử dụng máy chạy bộ giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh

● 04/05/2023

Phụ nữ sau sinh muốn cơ thể trở lại thon gọn như thời con gái không còn cách nào khác ngoài quản lý tốt chế độ ăn uống và tập luyện. Sử dụng máy chạy bộ là phương pháp giảm cân cũng như giảm vùng nhiều mỡ nhất như bụng và bắp tay cho các chị em. Cùng tìm hiểu những thông tin liên quan đến việc giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng máy chạy bộ. 

giảm mỡ bụng sau sinh bằng máy chạy bộ

Có nên giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh bằng máy chạy bộ

Phụ nữ sau sinh cơ thể còn chưa ổn định và khỏe mạnh như trước, cần tránh các yếu tố nắng gió ngoài trời. Vậy nên sử dụng máy chạy bộ sẽ giúp các chị em vẫn có thể luyện tập nhẹ nhàng và đều đặn mỗi ngày mà không phải đi ra ngoài. Những lợi ích khi sử dụng máy chạy bộ như sau:

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng

Phụ nữ thường có rất nhiều công việc phải làm mỗi ngày, nhiều vấn đề phải suy nghĩ và quan tâm. Nhất là sau khi sinh cả cuộc sống gần như xoay quanh em bé nên việc để dành thời gian chăm sóc cho bản thân hay tập luyện giảm cân là ước mơ xa vời của nhiều chị em. Tuy nhiên khi có sẵn máy chạy bộ trong nhà, bạn chỉ cần khoảng 20 đến 30 phút mỗi ngày để tập luyện. Bạn có thể tranh thủ lúc bé còn đang ngủ và vẫn có thể giám sát được bé trong khi tập luyện.

Sử dụng máy chạy bộ giúp chị em giảm mỡ bụng sau sin

Nhiều tính năng tập luyện

Sử dụng máy chạy bộ đa năng có thể giúp bạn tập luyện ở nhiều mức độ nhanh chậm và độ dốc. Khi cơ thể mệt mỏi và không có hứng tập luyện, bạn có thể chọn chế độ massage rung để thư giãn mà vẫn đem lại hiệu quả giảm mỡ tại 1 số vùng nhất định như bụng, bắp tay, bắp chân.

Ngoài chế độ ăn kiêng hợp lý, kết hợp các bài tập luyện với máy chạy bộ và gập bụng mỗi ngày là cách nhanh chóng để các chị em lấy lại vòng eo thon gọn sau khi sinh em bé. Với máy chạy bộ nhiều chế độ và việc tập luyện ngay tại nhà sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán và có động lực giảm cân, giảm mỡ bụng tốt hơn.

Máy chạy bộ điện nhiều tính năng

Đảm bảo an toàn

Các hoạt động đi bộ hay chạy bộ không đúng cách hay các yếu tố khác không thuận lợi như mặt sàn, mặt đất cứng, trơn trượt,...dễ dẫn đến các vấn đề như đau chân, trẹo chân rất nguy hiểm. Sử dụng máy chạy bộ với thiết kế chuyên dụng cho việc tập luyện với mặt thảm chống trượt và bằng phẳng, có độ đàn hồi, có độ ma sát vừa phải giúp bàn chân và hệ xương giảm được áp lực khi chạy, cơ thể cũng sẽ dễ dàng làm quen với từng cường độ tăng dần.

Máy chạy bộ còn được trang bị hệ thống giảm xóc, điều này rất quan trọng để bảo vệ xương khớp cho các chị em sau khi sinh còn yếu. Muốn đạt được kết quả giảm cân, giảm mỡ bụng tốt nhất cần kết hợp luyện tập với chế độ ăn uống lành mạnh và thâm hụt calo vừa đủ.

Những lưu ý khi giảm cân giảm mỡ bụng bằng máy chạy bộ

Điều quan trọng khi muốn giảm cân của các chị em là phải luôn để tinh thần thoải mái, lạc quan để có thể kiên trì mỗi ngày. Nghiêm túc với quá trình luyện tập với máy chạy bộ và thực hiện đầy đủ các quy tắc như khởi động trước chạy, mang quần áo và giày chạy phù hợp,... Kết hợp nhiều bài tập trong 1 buổi tập để đạt được kết quả nhanh hơn như các bài gập bụng, xoay eo, massage rung,...

Thời điểm tập luyện mỗi ngày nên cố định, buổi sáng sớm và buổi chiều là khoảng thời gian thích hợp nhất để có hứng thú tập luyện. Sử dụng máy chạy bộ tại nhà kết hợp với chế độ ăn kiêng lành mạnh sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng, cân nặng sau khi sinh em bé. Tham khảo ngay những mẫu máy chạy bộ của Sankito với nhiều chức năng tích hợp và giá cả phải chăng.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 645 lượt xem

Đánh giá về Sử dụng máy chạy bộ giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh

Hỏi đáp về Sử dụng máy chạy bộ giúp chị em giảm mỡ bụng sau sinh

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai