Tại Sao Không Thể Giảm Cân Khi Dùng Máy Chạy Bộ?

● 31/08/2022

Máy chạy bộ hỗ trợ cho việc giảm cân, làm đẹp là điều mà hầu hết mọi người đều biết. Tuy nhiên không phải cứ chạy bộ là sẽ giảm được cân. Nếu như bạn cũng đang gặp tình trạng không thể giảm cân khi dùng máy chạy bộ thì chắc chắn bạn đã gặp phải những sai lầm dưới đây.

Những buổi dùng máy chạy bộ cùng một bài tập

Bạn không thống nhất về bài tập giảm cân• Cơ thể chúng ta là cỗ máy vô cùng thông minh và nhanh nhạy. Nếu như bạn thực hiện các động tác lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Thì cơ thể sẽ tự động thích ứng và không có sự tiến triển trong tập luyện. Đặc biệt đối với việc bạn thực hiện chạy cùng một tốc độ mỗi ngày. Sẽ không tăng tốc độ thì hiệu quả của việc giảm cân đôi khi còn giảm xuống. 

•  Đây cũng chính là một trong những lý kho bạn dùng máy chạy bộ lâu mà không mang lại hiệu quả giảm cân như ý. Kèm theo đó việc nâng bài tập lên mức độ khó hơn, nahnh hơn để đặt hiệu quả mong muốn.

Bạn dùng máy chạy bộ chạy lâu hơn nhưng không nhanh hơn

Chạy lâu hơn nhưng bạn không nhanh hơn

• Thông thường người tập sẽ có xu hướng lựa chọn những bài tập cùng tốc độ để tập trung thời gian dài. Tuy nhiên đây cũng chính là sai lầm khiến bạn không nhận lại được kết quả như ý.

• Một điều bạn không thể biết được đó chính là việc tập luyện với cường độ mạnh trong thời gian ngắn hiệu quả hơn nhiều việc tập luyện lâu dài với cường độ thấp. Bởi khi thực hiện cường độ mạnh, lượng calo được đốt cháy sẽ lớn hơn và hiệu quả hơn nhiều. Do đó bạn hãy lựa chọn tập luyện tăng cường độ tập cho mình khi muốn giảm cân. 

Bạn chỉ tập chung vào việc đốt cháy calo

Bạn đang quá tập trung vào lượng calo bị đốt cháy• Đại đa số người dùng máy chạy bộ tại nhà để giảm cân hiện nay thường theo dõi lượng calo mình đã đốt cháy ngay trên hệ thống máy chạy.Tuy nhiên đây cũng chính là nhược điểm của việc thực hiện giảm cân. Người dùng thường nhầm tưởng lượng calo đó chính là lượng calo mình đã đốt cháy. Sau đó ngưng khi thấy đã đủ mức mình mong muốn. 

• Thường khi ta hoạt động, ăn uống, chơi thể thao hay suy nghĩ, chúng ta đã đốt calo trong chơi thể rồi. Chính vì vậy đây không phải là mức calo thực mà bạn tập luyện. Để giảm được cân thì hãy lựa chọn những bài tập tăng cơ, lúc đó lượng mỡ bạn muốn giảm cũng từ đó mà bay đi.

Xem Thêm

 

Bạn không tập luyện thêm bất cứ bài tập nào khác

Không tập thêm những bài tập bổ trợ khác• Có rất nhiều người dùng máy chạy bộ toàn thân để giảm cân nhưng chỉ lựa chọn 1 bài tập duy nhất. Đây cũng chính là lý do khiến cho việc bạn không thể giảm được cân.Mặc dù đã dùng máy chạy bộ trong thời gian dài. Bạn nên nhận thức được việc khi tập luyện 1 bài tập duy nhất sẽ không mang cho bạn hiệu quả. 

• Thay vì việc bạn chỉ tập 1 bài tập, hãy tìm hiểu thêm một số bài tập mở rộng hỗ trợ việc giảm cân. Những bài tập này sẽ bổ trợ cho bạn rất hiệu quả trong quá trình đốt cháy mỡ thừa. Bạn nên lựa chọn thêm một số bài cardio, chắc chắn bạn sẽ giảm được số cân như mong đợi. 

• Để không tốn quá nhiều thời gian dùng máy chạy bộ Sankito để giảm cân mà vẫn không việc quả. Bạn nên lựa chọn đa dạng những bài tập khác nhau, hoặc thêm những bài tập bổ trợ. Chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được kết quả giảm cân như ý trong thời gian nhất định. 

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 674 lượt xem

Đánh giá về Tại Sao Không Thể Giảm Cân Khi Dùng Máy Chạy Bộ?

Hỏi đáp về Tại Sao Không Thể Giảm Cân Khi Dùng Máy Chạy Bộ?

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai