Chia sẻ cách sử dụng ghế massage hiệu quả cao nhất

● 14/04/2023

Ghế massage giá rẻ được người dùng đánh giá cao bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Để tận dụng được cách sử dụng ghế massage hiệu quả, bạn không được bỏ qua hướng dẫn sử dụng của ghế. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết được cách sử dụng ghế massage giá rẻ hiệu quả bạn nhé! 

Một số lưu ý nên biết trong quá trình sử dụng ghế massage hiệu quả

Trong quá trình sử dụng ghế massage, bạn cần lưu ý một số điều để ghế phát huy được tất cả chức năng. Cụ thể là:

  • ** Bỏ các vật nhọn như thắt lưng, kẹp tóc trước khi ngồi vào ghế để tránh hư tổn da;
  • ** Khi đói hay no, đang có vấn đề về sức khỏe thì không nên sử dụng;
  • ** Nên chăm sóc và bảo quản ghế massage định kỳ để ghế hoạt động bền theo thời gian;
  • ** Kết thúc sử dụng phải để ghế massage ở trạng thái nghỉ hoàn toàn giúp tiết kiệm điện năng;
  • ** Không được sử dụng ghế khi có dấu hiệu bất thường, liên hệ ngay với cơ sở mua hàng để được trợ giúp kịp thời;
  • ** Phụ nữ mang thai, trẻ em và người vừa phẫu thuật nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

​Xem thêm : Ghế massage xung điện là gì? Có nên sử dụng ghế này không?

Trẻ em sử dụng ghế massage cần hỏi ý kiến bác sĩ

Chia sẻ cách sử dụng ghế massage mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, ghế massage đang là sản phẩm xuất hiện ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn một số người chưa sử dụng đúng cách nên hiệu quả mang lại không cao. Vậy làm sao để có cách sử dụng ghế massage đúng?

Thời gian sử dụng ghế massage

Thông thường, mọi người hay nghĩ ghế massage dùng bao lâu cũng được nên khi nào rảnh lại ngồi. Nhưng điều đó không những không tốt mà còn gây tác động ngược với những hiệu quả ghế mang lại. Bởi thực tế ghế massage hoạt động gồm có dòng điện và các thiết bị điện tử. Theo các chuyên gia khoa học, thời gian sử dụng lý tưởng để đạt hiệu quả massage tốt nhất là khoảng 15 - 25 phút/ lần. Trong một ngày, bạn có thể ngồi 2 - 3 lần nhưng cần cách xa nhau. 

Tư thế ngồi 

Chỉ các chức năng từ ghế massage là chưa đủ trong quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao. Yếu tố tư thế ngồi chiếm một phần rất quan trọng bởi như vật thì tính năng của ghế mới hoạt động đúng. Trước khi bắt đầu sử dụng, bạn cần lựa chọn một tư thế thoải mái nhất. Nếu cơ thể bạn chưa vừa vặn với ghế thì nên chỉnh lại vị trí tới khi nào phù hợp nhất.

Cần có tư thế ngồi ghế massage đúng

Nơi đặt ghế massage

Ghế massage không chỉ là thiết bị có công dụng về sức khỏe mà còn là một vật trang trí sang trọng cho căn nhà của bạn. Lựa chọn vị trí đặt ghế massage cũng giúp cơ chế hoạt động tốt và bạn trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Nên đặt thiết bị ở nơi thoáng mát, không để gần nguồn nước và nguồn nhiệt.  Bên cạnh đó, sử dụng sàn gỗ hoặc tấm thảm để tránh hơi ẩm bốc lên gây ảnh hưởng tới chất liệu ghế. Phòng điều hòa là nơi thuận tiện nhất đặt ghế massage.

Nên đặt ghế massage tại nơi thoáng mát

Cách sử dụng ghế massage với cài đặt thủ công

Trên ghế massage thường đã có những quy trình mát xa tự động được thiết lập. Tuy nhiên, để hợp hơn với chế độ bản thân, bạn có thể tự thiết lập một liệu trình riêng. Phương thức thực hiện rất đơn giản trên bảng điều khiển với các nút tốc độ, cường độ, thời gian, điểm và loại massage. Trước khi làm bạn nên đọc và nắm rõ các quy tắc để dễ dàng mix các kỹ thuật với nhau. Sankito là dòng ghế massage có tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói. Vậy nên bạn có thể dễ dàng thực hiện bước cài đặt. Sankito luôn hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trọn đời, vừa nhanh chóng và tiện lợi.  Để đạt hiệu quả về hỗ trợ sức khỏe và thư giãn tinh thần, bạn cần biết cách sử dụng ghế massage. Trong quá trình ngồi, người dùng luôn phải giữ đúng tư thế, tuân thủ thời gian sử dụng và cách cài đặt. Ghế massage Sankito dễ dàng trong việc điều khiển, là một sự lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 792 lượt xem

Đánh giá về Chia sẻ cách sử dụng ghế massage hiệu quả cao nhất

Hỏi đáp về Chia sẻ cách sử dụng ghế massage hiệu quả cao nhất

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 24 cửa hàng
Xem thêm 20 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai