Có nên mua ghế massage cũ hay ghế massage thanh lý không?

● 13/04/2023

Ghế massage đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, vì thế mà nhu cầu sử dụng sản phẩm đang ngày một tăng cao. Tuy nhiên, do khả năng tài chính nên đã có không ít người lựa chọn mua lại ghế massage cũ hay ghế massage thanh lý. Bởi những sản phẩm này thường có mức giá rẻ hơn so với khi mua mới. Vậy có nên mua ghế massage giá rẻ toàn thân cũ, thanh lý hay không?

Có nên mua ghế massage cũ đã qua sử dụng hay không

Sự khác nhau giữa ghế massage cũ và ghế massage thanh lý

Nhiều người lầm tưởng rằng ghế massage cũ và ghế massage thanh lý là cùng một loại. Tuy nhiên, đây là hai loại khác nhau hoàn toàn:

Ghế massage cũ

Ghế massage cũ là sản phẩm đã qua quá trình sử dụng. Khi người dùng cần bán lại thiết bị này để đổi qua sản phẩm mới. Hoặc cũng có nhiều lý do khác nữa như các chức năng hoạt động không còn mượt mà, êm ái hoặc tuổi thọ ghế đã quá cao,...

Ghế massage thanh lý

Ghế massage thanh lý là sản phẩm chưa qua sử dụng. Chúng được dùng để trưng bày tại showroom. Khi thấy mẫu này không còn tính cạnh tranh hoặc có vấn đề kỹ thuật. Lúc này, các đại lý sẽ tiến hành thanh lý với mức giá rẻ cho khách hàng. Tuy nhiên, khi bán ra thị trường, sản phẩm này vẫn sẽ có những chế độ bảo hành hợp lý.

Xem thêm : Kinh nghiệm mua ghế massage chất lượng, hiện đại & hiệu quả

Có nên mua ghế massage cũ hoặc thanh lý?

Tình trạng giao bán ghế massage cũ, hàng tồn kho ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, để biết được có nên mua sản phẩm đã qua sử dụng hay không thì hãy xem qua những ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm khi mua ghế massage toàn thân cũ

Mua ghế massage toàn thân cũ đem lại nhiều lợi ích

Người xưa có câu “cũ người mới ta”, thế nên việc mua lại những chiếc ghế massage toàn thân đã qua sử dụng cũng đem lại rất nhiều lợi ích:

  • ** Tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi mua ghế massage mới.
  • ** Vẫn được hưởng chính sách bảo hành khi mua sản phẩm thanh lý.
  • ** Các tính năng của ghế vẫn hoạt động, đáp ứng nhu cầu trong việc chăm sóc sức khỏe.

Nhược điểm

Bất kỳ trường hợp nào khi mua sản phẩm đã qua sử dụng vẫn không thể tránh được rủi ro. Đối với việc mua ghế massage đã cũ hoặc thanh lý cũng như vậy. Khi mua sản phẩm này bạn có thể gặp những rủi ro:

  • ** Có thể các linh kiện của sản phẩm không còn hoạt động bình thường bởi bị hỏng hóc hoặc đã bị thay thế. Do đó, chất lượng cũng bị giảm sút, thậm chí là gặp nhiều sự cố khiến người dùng lo ngại.
  • ** Sản phẩm đã lỗi thời, đặc biệt là đối với những mẫu ghế massage được sản xuất từ 10 năm trở về trước. Chắc chắn, kiểu dáng và tính năng sẽ không được hiện đại, cao cấp như những chiếc ghế massage mới.
  • ** Trong quá trình sử dụng sản phẩm có thể gặp sự cố, hỏng hóc. Lúc này bạn phải tự chi trả khoản tiền sửa chữa.
  • ** Khi mua sản phẩm cũ hoặc hàng thanh lý thì thời gian bảo hành sẽ thấp và cũng có thể sẽ không được bảo hành khi ghế massage gặp rủi ro.

Khi mua ghế massage toàn thân đã qua sử dụng có thể gặp nhiều rủi ro

Như vậy, qua những ưu điểm và nhược điểm mà chúng tôi kể trên, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định chính xác nhất. Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ cũng như xác định nhu cầu sử dụng để mua được sản phẩm phù hợp. Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc “có nên mua ghế massage cũ, thanh lý hay không?”. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa tìm được sản phẩm ưng ý thì có thể tham khảo ghế massage của thương hiệu Sankito. Đơn vị cung cấp các mẫu ghế massage phong phú, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 913 lượt xem

Đánh giá về Có nên mua ghế massage cũ hay ghế massage thanh lý không?

Hỏi đáp về Có nên mua ghế massage cũ hay ghế massage thanh lý không?

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai