Có nên mua ghế massage Hải Dương trả góp không?

● 14/04/2023

Trên thị trường để ra tăng khả năng cạnh tranh, nhằm thu hút khách hàng với sản phẩm ghế massage. Nhiều đơn vị đã đưa ra chính sách vay mua ghế massage Hải Dương trả góp. Điều này được xem như là một tin vui dành cho những ai có nguồn ngân sách hạn hẹp và muốn mua sắm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe này.

Tuy nhiên, hình thức trả góp liệu có được như những nhân viên tư vấn hay không. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay.

Mua ghế massage trả góp được hiểu như thế nào? 

Ghế massage toàn thân là thiết bị chuyên được dùng để chăm sóc sức khỏe con người tại nhà. Chính sách mua sắm ghế massage theo hình thức trả góp là tin vui dành cho khách hàng đang yêu thích dòng sản phẩm này.

Đặc biệt là khi họ có nguồn tài chính hạn hẹp thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn, vì nó vừa tiết kiệm chi phí, lại tăng khả năng mua sắm. Bạn chỉ cần bỏ ra lúc mua khoảng từ 30- 70% giá trị sản phẩm, tùy theo mức tài chính của bản thân là đã có thể sở hữu máy massage. 

Xem thêm : Kinh nghiệm mua ghế massage tại Bình Dương dành cho bạn

Địa chỉ mua ghế massage tại Bình Dương chính hãng giá rẻ

Mua ghế massage trả góp được hiểu như thế nào?

Theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì hiện nay ghế massage Hải Dương đang được mua dưới hình thức trả góp là khá phổ biến.

Nhiều đơn vị kinh doanh nhằm muốn kích cầu mà sẽ ra chính sách trả góp với lãi suất thấp hay lãi suất 0%. Chỉ với khoản chi phí bỏ ra lúc đầu nhỏ mà đã sở hữu ngay ghế massage thư giãn toàn thân tại nhà. 

Nhu cầu mua sắm ghế ngày càng tăng cao, thế nên việc đề xuất ra các hình thức có lợi cho khách hàng cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, khách hàng cũng không nên chủ quan, mà hãy tìm hiểu đơn vị kinh doanh trước khi quyết định mua sắm. 

Mua ghế massage trả góp được hiểu như thế nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra một số đơn vị và so sánh xem bên nào trợ giá tốt hơn. Đồng thời, hãy phân ra và nhận định về tầm giá trị thực mà sản phẩm đem lại cho con người, liệu có hợp lý không, sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Một số trường hợp không nên mua ghế massage trả góp

Vấn đề có nên mua ghế massage theo hình thức trả góp hay không còn tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, bạn cần nên tránh một vài trường hợp dưới đây:

  • Không nên mua trả góp ghế massage cũ đã được qua sử dụng. Những thiết bị này rất có thể là mặt hàng demo hay là sản phẩm trưng bày tại cửa hàng trong thời gian dài. 

  • Ghế massage bày bán trên các kênh thương mại điện tử như chợ tốt, rao vặt hay các cơ sở kinh doanh kém chất lượng. 

Mua ghế massage bạn không cần phải lựa chọn các dòng sản phẩm quá đắt tiền, vượt khả năng của bản thân. Như vậy không những gây tốn kém, mà cũng không giải quyết được bất cứ điều gì. Vậy cho nên, hãy mua ghế massage ở tầm mức giá khoảng 50 triệu đổ lại đã có thể đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng của thành viên trong gia đình. 

Một số trường hợp không nên mua ghế massage trả góp

Thông thường các dòng ghế massage Hải Dương ở phân khúc thấp thường trả góp tầm 30% giá trị sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ bao gồm chi phí làm hồ sơ và bảo hiểm trả góp…

Thế nên bạn cần cân nhắc trước khi mua ghế massage trả góp hay không. Chính sách trả góp sẽ yêu cầu người mua cung cấp giấy tờ tùy thân. Chính vì vậy, bạn nên đem theo khi đi mua ghế để tránh mất thời gian làm thủ tục trả góp. 

Mua ghế massage trả góp

Nói tóm lại, vấn đề có nên mua ghế massage trả góp hay không còn tùy thuộc vào tài chính của mỗi người. Tùy nhiên, hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị kinh doanh để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Dung Trần
Chia sẻ: 539 lượt xem

Đánh giá về Có nên mua ghế massage Hải Dương trả góp không?

Hỏi đáp về Có nên mua ghế massage Hải Dương trả góp không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 20 cửa hàng
Xem thêm 16 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai