Mở Đại Lý Ghế Massage - Chính Sách Và Quyền Lợi Đối Tác

● 13/04/2023

Sankito Việt Nam là Ông Lớn Nổi Tiếng trong ngành chăm sóc sức khỏe, với dòng sản phẩm chủ đạo là ghế massage toàn thân. Chúng tôi hiện đang tuyển đại lý ghế massage, tìm kiếm các đối tác kinh doanh ghế massage trong năm 2023 với hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn!

Mở Đại Lý Ghế Massage - Chính Sách Và Quyền Lợi Đối Tác

I. Giới thiệu về thương hiệu Sankito

Sankito là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà và các sản phẩm rèn luyện thể chất cho gia đình như: ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục với chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Giới thiệu về thương hiệu Sankito

Với định hướng phát triển thị trường rộng lớn trải dài trên khắp đất nước Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh mới với lợi nhuận hấp dẫn, Sankito sẵn sàng nhượng quyền thương hiệu, tìm kiếm những các nhà phân phối, đối tác đại lý ghế massage trên nhiều tỉnh thành khác nhau.

Là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối ghế massage, Sankito đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng triệu gia đình Việt với quy mô hơn 20 chi nhánh, cửa hàng trên khắp lãnh thổ và tiếp tục mong muốn mở rộng vị thế vững chắc trên thị trường.

Sankito thương hiệu số 1 việt nam 2022

Đặc biệt, Sankito cũng vinh dự nhận được giải thưởng Thương hiệu số 1 Việt Nam năm 2022 - VietNam NO. 1 Brand Awards 2022 đánh giá dựa trên 5 tiêu chí: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm & dịch vụ chất lượng cao, có trách nhiệm với xã hội & cộng đồng, đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam. Đây cũng là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Sankito và hướng tới những mục tiêu phát triển cao hơn nữa trong tương lai.

II. Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý ghế massage Sankito

Với những đối tác kinh doanh ghế massage, Sankito sẵn sàng cung cấp và hỗ trợ nhiều chính sách nhượng quyền ghế massage vô cùng hấp dẫn, bao gồm:

1. Chiết khấu hoa hồng cao với đối tác mua hàng định kỳ

Với mỗi hóa đơn mua hàng của đại lý ghế massage Sankito, tỷ lệ chiết khấu linh hoạt dựa trên tổng giá trị hợp đồng mỗi lần đối tác mua hàng, đảm bảo mức chiết khấu cao - lợi nhuận hấp dẫn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình thúc đẩy kinh doanh và quà tặng giá trị dành cho những Đại Lý có doanh thu cao nhất.

Giới thiệu về thương hiệu Sankito

2. Cam kết chuyển giao quy trình vận hành nhượng quyền

Sankito cam kết đảm chuyển giao quy trình nhượng quyền và vận hành Đại Lý về các vấn đề như bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng định kỳ.

Sản phẩm chất lượng cao, áp dựng công nghệ sản xuất độc quyền theo tiêu chuẩn Quốc Tế, được nghiên cứu bởi các bác sĩ đầu ngành và được đóng gói nguyên đai - nguyên kiện, chất lượng đồng nhất trên từng sản phẩm, dễ dàng lắp đặt và sử dụng cho người Việt.

Tạo điều kiện kinh doanh và gia tăng lợi nhuận khi Quý Đối Tác trở thành đại lý kinh doanh ghế massage, được hỗ trợ nghiên cứu thị trường và thị thiếu người dùng, đề xuất và đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phân khúc khách hàng địa phương.

3. Hợp tác truyền thông quảng cáo đa phương tiện

Các đại lý phân phối và kinh doanh ghế massage Sankito sẽ được đào tạo kinh doanh, kỹ năng chốt sale, kiến thức sản phẩm bài bản.

Sankito luôn chú trọng đầu tư và xây dựng đội ngũ Marketing chuyên môn cao, hỗ trợ truyền thông quảng cáo, hình ảnh, video và thông tin sản phẩm tối đa cho chiến dịch Marketing của đại lý.

Ngân sách dành cho các hoạt động Marketing lớn, đa dạng các chiến dịch Marketing khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường, hỗ trợ đại lý tăng độ phủ nhận diện thương hiệu.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho đại lý ghế massage Sankito

4. Tối ưu chi phí giao vận

Với mục tiêu tìm đại lý bán ghế massage trên phạm vi cả nước, Ssankito đảm bảo hình thức giao vận nhờ hệ thống kho bãi rộng lớn, sản phẩm có sẵn trên Toàn Quốc.

Cam kết về tốc độ phân phối sản phẩm và hỗ trợ đóng gói, chuyển phát sản phẩm đến đại lý sớm nhất, tối ưu mức chi phí vận chuyển.

5. Tinh thần hợp tác toàn diện

Với tinh thần hợp tác lâu dài, công bằng và minh bạch khi nhượng quyền thương hiệu Sankito, chúng tôi luôn tạo điều kiện liên kết trên các lĩnh vực khác nhau để đảm bảo doanh số cũng như lợi nhuận cho Đối Tác.

III. Quyền lợi vàng khi hợp tác kinh doanh ghế massage Sankito

Với thiện chí hợp tác:"WIN WIN - Đôi Bên Cùng Có Lợi", Sankito gửi đến Quý Đối Tác quyền lợi và đặc quyền như sau:

Quyền lợi vàng khi hợp tác kinh doanh ghế massage Sankito

  • Thủ tục nhượng quyền đơn giản - chiết khấu cao - lợi nhuận hấp dẫn
  • Hỗ trợ toàn diện về các chiến dịch Marketing đa kênh, truyền thông báo chí và quảng bá với người nổi tiếng.
  • Hỗ trợ tối đa quy trình vận hành, được tham gia chương trình huấn luyện, chiến lược bán hàng thực chiến.
  • Hỗ trợ bản vẽ thiết kế 3D mặt bằng, tư vấn set-up cửa hàng, thi công bảng hiệu và quảng cáo ngoài trời
  • Bảo đảm quyền lợi công bằng, minh bạch, đồng nhất cho các đối tác trên toàn thị trường.
  • Cam kết bảo vệ đối tác trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

IV. Thế mạnh của thương hiệu Sankito

Với mục tiêu mang tới cho người Việt những sản phẩm ghế massage cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá phải chăng. Sankito đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị số 1 thị trường trong ngành thiết bị hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe.

Chúng tôi hiện đang sở hữu rất nhiều thế mạnh nổi bật mà Quý Đại Lý không nên bỏ qua:

1. Sản phẩm chính hãng chất lượng cao

Sankito phân phối đa dạng các sản phẩm ghế massage giá rẻ đến ghế massage cao cấp, chính hãng công nghệ Nhật hoặc nhập khẩu chính ngạch trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, nhiều mẫu mã thiết kế, kiểu dáng hợp thời, chức năng hiện đại và mục đích sử dụng.

Thế mạnh của thương hiệu Sankito

2. Cam kết giá tốt nhất thị trường

Nhờ sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất trực tiếp theo công nghệ Nhật, giúp tối ưu hóa chi phí sản xuất, từ đó sản phẩm có giá thành tốt nhất thị Cung cấp nhiều chính sách khuyến mãi, chiết khấu hoa hồng hấp dẫn nhằm hỗ trợ cho Quý Đại Lý có thêm nguồn lợi nhuận.

3. Đội ngũ truyền thông chuyên nghiệp

Sankito sở hữu nguồn nhân lực được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao về Marketing cũng như xây dựng định vị thương hiệu trên thị trường.

Nguồn ngân sách riêng cho các hoạt động Marketing lớn, có mỗi quan hệ rộng và khăng khít với các đơn vị truyền thông PR báo chí và người nổi tiếng.

V. Quy trình trở thành đại lý ghế massage của Sankito

Để trở thành đại lý kinh doanh và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy chạy bộ và xe đạp tập của thương hiệu Sankito Việt Nam, mời Quý Đối Tác cần tiến hành lần lượt theo quy trình sau đây:

Bước 1: Đại Lý kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với Trưởng Phòng Kinh Doanh, Miền Bắc: 0823 887 888 (Mr Chiến), Miền Nam: 0949 243 999 (Mrs Vân Anh)

Bước 2: Bên phía Sankito nhận lời hợp tác, soạn thảo hợp đồng và đề xuất các quy chế cụ thể để hai bên cùng đối chiếu.

Bước 3: Đại lý xác nhận thông tin và tiến hành ký kết hợp đồng, cam kết thực hiện các điều lệ hợp tác của Sankito.

Bước 4: Sankito chịu trách nhiệm tư vấn, thiết kế 3D mặt bằng cửa hàng, thiết kế biển hiệu, tranh tường cũng như phân phối sản phẩm cho đại lý ghế massage theo đúng quy định.

Bước 5: Đại lý kinh doanh nghiệm thu, nhập hàng, thực hiện kiểm kê, bàn giao chi tiết số liệu thu chi cho Sankito và bắt đầu kinh doanh.

VI. Liên hệ với Sankito để trở thành đại lý kinh doanh ghế massage

Chúng tôi đã tìm kiếm đại lý ghế massage trên toàn quốc, cùng đồng hành và phát triển bền vững. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các phương thức sau đây:

  • Holine: Trưởng Phòng Kinh Doanh - Miền Bắc: 0823 887 888 (Mr Chiến) - Miền Nam: 0949 243 999 (Mrs Vân Anh)
  • Fanpage: https:/fb.com/ghemassagesankitovietnam/

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi trong 1-2 giờ làm việc

Liên hệ với Sankito để trở thành đại lý ghế massage

Xem thêm một số bài viết liên quan:

Ghế Massage Nhật Chính Hãng & Những tính năng hiện đại

Địa chỉ mua ghế massage người cao tuổi uy tín chính hãng

Trở thành đại lý ghế massage của Sankito, Quý Đối Tác sẽ được hướng dẫn tuyệt đối về các vấn đề phân phối, quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh dưới sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hưởng lợi chiết khấu định kỳ. Đừng bỏ qua cơ hội kinh doanh tuyệt vời này nhé!

Xét duyệt bởi Dung Trần
Chia sẻ: 432 lượt xem

Đánh giá về Mở Đại Lý Ghế Massage - Chính Sách Và Quyền Lợi Đối Tác

Hỏi đáp về Mở Đại Lý Ghế Massage - Chính Sách Và Quyền Lợi Đối Tác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 17 cửa hàng
Xem thêm 13 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai