Ghế massage giảm đau cột sống giải pháp hữu hiệu

● 12/04/2023

Tình trạng đau nhức cột sống hiện nay rất đáng báo động không chỉ ở những người già, mà ngay ở nhiều người trẻ ít vận động hoặc lao động chân tay. Gặp phải tình trạng đau cột sống thắt lưng có thể gây nhiều bất tiện đến cuộc sống, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không chữa trị đúng cách thì việc chọn ghế massage giảm đau cột sống là một lựa chọn an toàn, ghế massage giảm đau cột sống phù hợp với tất cả đối tượng . Việc sử dụng ghế massage để giảm đau nhức cột sống đang được nhiều người ưa chuộng vì thể hiện tác dụng rõ rệt sẽ được làm rõ ở bài viết dưới đây. 

Chế độ massage không trọng lực giảm áp lực lên cột sống

Chế độ massage không trọng lực giúp cột sống phục hồi nhanh

Tình trạng thoát vị đĩa đệm gây ra các cơn đau đớn sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa. Ghế massage có chế độ massage không trọng lượng do NASA nghiên cứu thành công. Chế độ này sẽ tạo ra một góc từ 120 đến 130 độ ở phần giữa bụng và đùi. Chế độ này sẽ làm giảm trọng lượng của cơ thể lên phần cột sống và đĩa đệm. Sử dụng chế độ massage không trọng lượng của ghế massage cao cấp thường xuyên sẽ giúp cột sống phục hồi nhanh chóng, giảm tối đa tình trạng chèn ép lên cột sống. 

Sử dụng ghế massage có thể chữa đau nhức xương khớp

Cơ chế xoa bóp của ghế massage giúp giảm nhanh chứng đau xương cột sống

Ghế massage toàn thân được tích hợp cơ chế xoa bóp với các kỹ thuật hiện đại. Cơ chế này tác động chính xác vào các vị trí đau nhức trên cơ thể để giúp người dùng nhanh chóng phục hồi năng lượng, giảm nhanh tình trạng đau cột sống.  Hơn thế nữa, ghế massage được tích hợp kỹ thuật massage cả hiện đại và cổ truyền bao gồm bấm huyệt chuyên sâu, vỗ, nhào, day ấn vào các huyệt đạo. Từ đó làm giãn các bó cơ căng cứng và dây chằng bị chèn ép, giúp giảm đau lâu dài. 

Xem thêm : Tổng hợp 3 dòng ghế massage an toàn cho bà bầu khỏe mạnh

Sử dụng ghế massage giúp nhanh phục hồi sau chấn thương

Kỹ thuật Scanning Body giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương

Nhiều người gặp các loại chấn thương từ nhẹ đến nặng do tai nạn hay chơi thể thao quá sức khiến cơ thể bị tổn thương. Khi đó việc sử dụng ghế massage sẽ giúp cho toàn thân được thư giãn, kích thích chuyển hóa và làm lành các thương tổn sâu trong cơ thể.  Sở dĩ ghế massage làm được điều đó là nhờ kỹ thuật Scanning Body, có khả năng nhận diện quét toàn bộ cơ thể. Kỹ thuật này sẽ đưa hệ thống bi lăn di chuyển đến từng huyệt bị để massage linh hoạt, đả thông kinh mạch, kích thích lưu thông máu, đẩy nhanh việc hồi phục sau chấn thương. 

Sử dụng ghế massage kéo giãn cơ, nắn chỉnh di lệch cột sống

Sử dụng ghế massage toàn thân cũng có thể kéo giãn cơ và nắn chỉnh di lệch cột sống hiệu quả. Một số loại ghế thông minh được trang bị thêm liệu pháp massage Chiropractic. Đây là một liệu pháp hiệu quả được áp dụng nhiều trong y học, liệu pháp này có thể kéo giãn cơ lưng, điều chỉnh cột sống mà không làm cơ thể bị đau nhức.  Ngoài ra những dòng ghế cao cấp còn có chế độ massage Zero Gravity không trọng lực. Nó giúp toàn thân được thư giãn, làm giảm áp lực lên cột sống với tư thế như các phi hành gia vũ trụ. Sử dụng chế độ này thường xuyên thể hiện tác dụng tích cực với bệnh đau lưng, lệch cột sống hay thậm chí thoát vị đĩa đệm,…  Bài viết trên đây đã làm rõ một số lợi ích tuyệt vời của ghế massage với căn bệnh đau nhức cột sống. Có thể thấy việc sắm một chiếc ghế massage trong nhà là giải pháp hữu hiệu để thư giãn và đẩy lùi căn bệnh đau nhức khó chịu bạn nhé!

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 761 lượt xem

Đánh giá về Ghế massage giảm đau cột sống giải pháp hữu hiệu

Hỏi đáp về Ghế massage giảm đau cột sống giải pháp hữu hiệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 21 cửa hàng
Xem thêm 17 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai