Hướng dẫn chi tiết các bước bảo dưỡng ghế massage tại nhà

● 12/04/2023

Bảo dưỡng ghế massage tại nhà là hoạt động mà chúng ta cần thực hiện thường xuyên. Khâu vệ sinh ghế massage cần lưu tâm một chú ý để tránh hư hỏng, đồng thời đảm bảo chất lượng. Nhằm giúp mọi người có thể tự tay vệ sinh máy tại gia, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng sản phẩm.

Tại sao cần vệ sinh bảo dưỡng ghế massage tại nhà?

Ghế massage toàn thân là sự kết hợp giữa các bản mạch điện tử và vật liệu da cao cấp. Chất liệu điện tử và da rất dễ dàng nhiễm bụi và hỏng hóc nếu bạn không thường xuyên vệ sinh. Đặc biệt, quá trình sử dụng lâu dài sẽ không thể tránh khỏi va chạm, bụi bẩn,….ghế massage vì thế cũng sẽ nhanh dơ nếu không bảo dưỡng. Bên cạnh đó, bảo dưỡng ghế massage còn có những ưu điểm như:

  • ** Nhanh chóng phát hiện các lỗi hư để có biện pháp sửa chữa kịp thời. Điều này có thể giúp gia chủ tiết kiệm khoản chi phí thay linh kiện nếu chúng hư hỏng nặng khi không được phát hiện sớm.
  • ** Bảo dưỡng ghế massage định kỳ nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Đồng thời tránh được một số rủi ro khi sử dụng.
  • ** Đảm bảo vẻ đẹp, sự sang trọng sau thời gian sử dụng lâu dài.

Tại sao nên thường xuyên bảo dưỡng máy massage tại nhà?

Hướng dẫn chi tiết cách bảo dưỡng ghế massage tại gia

Để có thể bảo dưỡng ghế massage ngay tại nhà một cách chất lượng, tránh hư hỏng hay phá hoại bề ngoài của nó, ta nên tìm hiểu chi tiết các bước vệ sinh. Sau đây là thao tác vệ sinh máy massage tại gia bạn nên biết:

Bước 1: Vệ sinh mặt ngoài của sản phẩm

Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn bám xung quanh bề mặt của ghế. Bước đầu tiên trong quá trình bảo dưỡng ghế massage rất cần thiết. Nó giảm thiểu số lượng bụi rơi vào thân máy, giúp cơ thể tránh khỏi các tác nhân có hại.

Cần bảo dưỡng ghế massage thường xuyên

Bước 2: Loại bỏ vết bẩn

Bề mặt sản phẩm ghế thường được làm bằng da nên rất dễ bám bẩn. Với những màu sắc sáng, vết bẩn dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Vì thế, bạn nên dùng bột giặt kết hợp nước cốt chanh để tẩy vết bẩn.

Xem thêm : Ghế Massage Nhật Chính Hãng & Những tính năng hiện đại

Khám phá chế độ không trọng lực đỉnh cao trên ghế massage

Bước 3: Bảo dưỡng da ghế

Tiếp theo, ta bảo dưỡng ghế massage bằng cách dùng nước bột giặt kết hợp tinh dầu và sáp để vệ sinh da ghế. Dùng hỗn hợp trên, thấm ướt khăn sạch vắt khô và lau trên tất cả bề mặt da.

Bước 4: Lau khô ghế massage

Sau quá trình bảo dưỡng ghế massage, nước tẩy rửa chưa khô kịp. Nếu để lâu, nó sẽ làm ẩm bề mặt ghế, gây hại cho chất liệu. Vì thế, hãy nhanh chóng làm khô bằng khăn sạch hay máy sấy. Cuối cùng kiểm tra các trục quay, tay đấm và các chức năng máy xem có hư hại hay không.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng – bảo dưỡng ghế massage

Quá trình sử dụng hay bảo dưỡng ghế massage tại nhà cần hạn chế gây hại đến chất lượng ghế. Chúng ta có thể thực hiện điều này qua các lưu ý sau:

  • ** Tắt nguồn điện lúc không sử dụng. Tránh đặt các vật nặng trên máy hay để sản phẩm nơi ẩm ướt.
  • ** Sử dụng ghế theo đúng hướng dẫn. Nếu có sai sót hay hư hỏng khi sử dụng nên liên lạc ngay với đội ngũ bảo trì để có biện pháp xử lý nhanh chóng nhất.
  • ** Bảo dưỡng ghế massage tại nhà cần khoảng không gian rộng, có phương pháp bảo dưỡng phù hợp tránh làm tổn hại đến máy.

Sử dụng ghế massage theo hướng dẫn

Là sản phẩm cao cấp, ghế massage toàn thân cần được thường xuyên vệ sinh và kiểm tra. Bạn hoàn toàn có thể bảo dưỡng ghế massage tại nhà theo các bước hướng dẫn chi tiết trên đây. Bên cạnh đó, hãy lưu ý một số vấn đề khi sử dụng và lúc vệ sinh nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm.

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 1419 lượt xem

Đánh giá về Hướng dẫn chi tiết các bước bảo dưỡng ghế massage tại nhà

Hỏi đáp về Hướng dẫn chi tiết các bước bảo dưỡng ghế massage tại nhà

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai