Kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng

● 13/04/2023

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khoẻ được các chuyên gia khuyên dùng. Sử dụng ghế massage thường xuyên và đúng cách sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Việc chọn mua ghế massage chất lượng và uy tín là điều mà nhiều người quan tâm. Tham khảo bài viết dưới đây để “bỏ túi” các kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng nhé!

Kinh nghiệm chọn mua ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng

Nên chọn mua ghế massage có chất liệu da bọc tốt

Kinh nghiệm đầu tiên khi chọn mua sản phẩm ghế massage giá rẻ chất lượng đó là chọn những sản phẩm có chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn. Một sản phẩm ghế massage luôn đáp ứng các tiêu chí như chất liệu da bọc chống pha màu, chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, không bị bong tróc nhiều bởi mồ hôi.

 Hầu hết các sản phẩm ghế massage thường dùng chất liệu da simili, da PU, da synthetic leather và da thật. Hiện nay, hầu hết người sử dụng ghế massage ở nước ta thường sử dụng sản phẩm chất liệu da PU. Kinh nghiệm chọn mua sản phẩm ghế massage bền là bạn nên mua các loại ghế massage sử dụng chất liệu da PU hoặc Synthetic, chất liệu này sẽ khiến cho ghế êm ái hơn.

Nên chọn mua ghế massage có chất liệu da bọc tốt

Chú trọng các chức năng của ghế

Một trong những kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ mà bạn nên biết đó là nên chú trọng về chức năng của ghế. Hầu hết các dòng sản phẩm ghế massage đều có các tính năng như chăm sóc sức khỏe, giúp thư giãn, cải thiện các bệnh về khớp và giúp tăng tuần hoàn máu. 

Xem thêm : Kinh nghiệm chọn mua ghế massage chữa bệnh xương khớp uy tín

Chọn mua ghế massage con lăn 3D phù hợp với gia đình

Chú trọng các chức năng của ghế

Theo kinh nghiệm nhiều người chia sẻ, bạn nên chọn mua các sản phẩm ghế massage có nhiều chế độ, đa dạng bài tập, có khả năng massage trị liệu và thư giãn. Bên cạnh đó, ghế massage sử dụng với nhiều đối tượng khác nhau. 

Chú trọng chất lượng con lăn và túi khí của ghế massage

Con lăn được xem là bộ phận “linh hồn” của ghế massage bởi nó tạo ra các kỹ thuật massage cốt lõi. Bên cạnh đó, con lăn của ghế thực hiện các chức năng chính đó là dò tìm huyệt đạo, mô phỏng lại các thủ thuật massage gồm : bấm huyệt, miết, nhào, day, ấn huyệt, xoa bóp…

 Chú trọng chất lượng con lăn và túi khí của ghế massage

Tuỳ vào các dòng sản phẩm ghế massage mà con lăn sẽ thực hiện các chức năng khác nhau. Tuy nhiên, một chiếc ghế massage chất lượng hay không đều phụ thuộc chủ yếu vào con lăn. Do vậy, khi chọn mua sản phẩm ghế massage giá rẻ, chất lượng thì bạn nên xem xét và chú trọng chất lượng con lăn trong sản phẩm.

Chọn mua sản phẩm ghế massage từ thương hiệu uy tín

Một sản phẩm ghế massage giá rẻ thì chưa đủ mà phải có chất lượng tốt. Kinh nghiệm khi chọn mua sản phẩm giá tốt thì nên chọn mua từ các hãng uy tín. Hiện, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ghế massage, và để chọn được nơi mua uy tín là điều rất khó. Do vậy, khi chọn mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu sản phẩm mà bạn định mua xem có đáng tin cậy không.

Sankito

 Một thương hiệu ghế massage uy tín đó là Sankito. Đây là một thương hiệu lớn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các dòng sản phẩm ghế massage Sankito hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí mà một chiếc ghế massage đều có và giá cả vô cùng phù hợp. Do vậy, bạn có thể tham khảo các sản phẩm ghế massage ở hãng này.

Sankito

Nên chọn mua sản phẩm ghế massage có chế độ bảo hành

Kinh nghiệm lựa chọn mua sản phẩm ghế massage chất lượng và uy tín đó là nên chọn nơi mua có chế độ bảo hành. Vì sao vậy? Vì khi mua sản phẩm, nếu có những sai sót về kỹ thuật, bạn sẽ hoàn toàn được bảo hành sản phẩm miễn phí. Đừng nên mua những sản phẩm tràn lan trên thị trường, tuy giá rẻ nhưng mà chất lượng không đảm bảo và hơn nữa không có chế độ bảo hành.

Nên chọn mua sản phẩm ghế massage có chế độ bảo hành

Để chọn mua được sản phẩm ghế massage giá rẻ và chất lượng, và mua tại nơi uy tín thì bạn có thể tham khảo thông tin trên bài viết. Hy vọng, nhờ thông tin trên, bạn sẽ mua được ghế massage chất lượng tốt nhé.

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 1025 lượt xem

Đánh giá về Kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng

Hỏi đáp về Kinh nghiệm mua ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 24 cửa hàng
Xem thêm 20 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai