Liệu bạn đã sử dụng ghế massage tại Hải Dương hiệu quả?

● 18/04/2023

Để sử dụng ghế massage tại Hải Dương hiệu quả vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm được. Cùng với đó, các dòng ghế massage hiện nay đã được bổ sung thêm rất nhiều tính năng do đó đôi khi người dùng có thể chưa nắm được cách dùng để tăng hiệu quả.

Dưới đây là một số lưu ý ghế để người dùng có thể sử dụng ghế massage đạt hiệu quả tốt nhất!

Ngồi đúng tư thế khi sử dụng ghế massage tại Hải Dương

Để sử dụng đúng cách ghế massage Hải Dương thì việc đầu tiên bạn cần đảm bảo phải ngồi đúng tư thế khi dùng. Cụ thể khi ngồi phải đặt đầu nhẹ nhàng lên vị trí massage đầu còn phần lưng và mông tựa sát vào đệm ghế để giữ cân bằng.

 

Phải bảo phải ngồi đúng tư thế khi dùng ghế massage

Lưu ý khi ngồi hãy thả lỏng cánh tay trên phần tay vịn massage sao cho có cảm giác thoải mái, linh hoạt hoạt nhất và sau đó thả lỏng cơ thể và bật các nút chức năng.

Cùng với đó, trong quá trình sử dụng ghế massage hãy tránh những lúc ăn no hay uống rượu bia hoặc nói chuyện, điều này sẽ làm giảm hiệu quả trong quá trình massage.

Xem thêm : Những sai lầm thường gặp khi sử dụng ghế massage tại Bình Dương

Bật chế độ tự động khi dùng ghế massage

Để sử dụng ghế massage hiệu quả thì đầu tiên bạn hãy bật nút nguồn trên máy hoặc sử dụng điều khiển để mở màn hình chính xuất hiện. Tại đây sẽ có các chức năng của ghế massage được hiển thị như các kỹ thuật mát xa xoa bóp: shiatsu, gõ, nhào, lăn, vỗ, miết….

 

Hãy lựa chọn chế độ massage phù hợp với sức khỏe

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chế độ massage phù hợp với sức khỏe dựa trên lời khuyên của các chuyên gia y tế. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả nhất thì bạn hãy bật chế độ tự động trên bộ điều khiển và lựa chọn chương trình muốn massage.

Với chế độ này bạn còn có thể thiết lập thời gian sử dụng cũng như cài đặt vị trí cần tác động, góc ngồi của ghế và nhấn nút bắt đầu để massage hiệu quả nhất.

Sử dụng các điều khiển ghế massage

Bên cạnh các chương trình massage chế độ tự động, người dùng có thể lựa chọn những nút điều khiển trên remote hoặc bảng cảm ứng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. 

Các chế độ massage có thể điều chỉnh như: tốc độ con lăn, cách massage, cường độ massage, điểm vị trí massage, thời gian và chế độ tạo nhiệt hồng ngoại…

 

Bạn có thể lựa chọn các chương trình mình thích qua chế độ bằng tay

Ngoài ra, còn một số dòng ghế massage Hải Dương cao cấp khác còn trang bị thêm loa và kết nối điện thoại để người dùng có thể giải trí khi massage. 

Bạn có thể lựa chọn những nút chức năng này để kết nối với máy nghe nhạc, điện thoại và mở nhạc lên nghe khi sử dụng ghế massage.

Tần suất và thời gian sử dụng ghế massage tại Hải Dương

Ghế massage mang lại rất nhiều lợi ích nhưng chúng ta không nên lạm dụng mà cần sử dụng với thời gian và tần suất phù hợp.

Nếu dùng đúng chỉ dẫn với thời gian đủ sẽ giúp giảm nhức mỏi cơ bắp, cải thiện sức khỏe đáng kể tuy nhiên nếu tần suất massage quá nhiều và lâu thì có thể gây tác dụng ngược lại.

 

Chỉ nên sử dụng ghế 15 phút trong mỗi lần sử dụng

Thời gian sử dụng ghế massage hiệu quả nhất là 15 phút trong mỗi lần sử dụng. Bạn không nên massage cả tiếng đồng hồ vì sẽ khiến cơ thể gặp phải những cơn đau nhức.

Để không vượt quá thời gian tốt nhất cho sức khỏe thì khi sử dụng bạn hãy bật chức năng hẹn giờ bởi lúc này các chương trình massage được cài đặt sẵn không vượt quá 30 phút.

Còn về tần suất sử dụng thì sẽ tùy vào thể trạng và nhu cầu về sức khỏe của người dùng:

  • Nếu sử dụng ghế massage để thư giãn, giảm stress thì nên ngồi ghế massage một ngày từ 1 – 2 lần.

  • Nếu để hỗ trợ điều trị các cơn đau nhức thì có thể tăng tần suất massage lên khoảng 3 lần/ một tuần.

sử dụng ghế massage Hải Dương hiệu quả

Hy vọng rằng với những chia sẻ về cách sử dụng ghế massage tại Hải Dương như trên sẽ giúp bạn đọc có thể nắm được cách dùng giúp tăng hiệu quả trị liệu. Từ đó có thể tận dụng các chức năng của ghế massage để chăm sóc sức khỏe tốt nhất!


SANKITO HẢI DƯƠNG - SỐNG KHỎE CHIA SẺ THÀNH NG

Cửa hàng 1: Quán Tranh, Xã Đồng Tâm, Huyện Ninh Giang, Tỉnh Hải Dương

Tel (24/7): 0839316555

Cửa hàng 2: Số 309 Đường Thanh Niên, Phường Hải Tân, Thành Phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Tel (24/7): 0941259888

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Dung Trần
Chia sẻ: 450 lượt xem

Đánh giá về Liệu bạn đã sử dụng ghế massage tại Hải Dương hiệu quả?

Hỏi đáp về Liệu bạn đã sử dụng ghế massage tại Hải Dương hiệu quả?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 17 cửa hàng
Xem thêm 13 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai