Sankito Vinh Dự Đạt "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam" Năm 2022

● 28/06/2022

Xuất sắc vượt qua hơn 1000 đề cử thương hiệu, trải qua các vòng xét duyệt gắt gao được đánh giá minh bạch và công tâm từ quý Ban Tổ Chức. Sankito hân hạnh gặt hái được giải thưởng danh giá “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam” của năm 2022.

1. Địa điểm tổ chức sự kiện “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam” năm 2022

Sự kiện long trọng được lên kế hoạch và tổ chức công bố giải thưởng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam”, vào Sáng ngày 25/06 tại Nhà hát Quân Đội, số 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM. 

Nhận được sự quan tâm sát sao và tham dự của quý lãnh đạo Đảng và Nhà nước, nhà tài trợ từ các tổ chức Quốc Tế, Truyền hình trực tiếp tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC (Kênh VTC6).

2. Ý nghĩa thiêng liêng của danh xưng “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam”

"Thương hiệu Số 1 Việt Nam" hay còn gọi tên Tiếng Anh là “VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" là sự kiện trọng đại được tổ chức thường niên, với mục đích tôn vinh các thương hiệu trên thị trường Việt: Có uy tín nhiều năm, có đóng góp xã hội to lớn và nhận được sự ủng nhiệt tình, đông đảo của nhiều người tiêu dùng Việt.

Giải thưởng được cấp và chứng nhận tại Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á, phối hợp cùng với tổ chức Quốc tế. 

Đồng loạt đánh giá gắt gao trước Hội đồng dựa trên 5 tiêu chí bao gồm: Thương hiệu đầu ngành, Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam kèm theo chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững.

Cam kết đảm bảo đánh giá, xét duyệt và bình chọn dựa trên các nguyên tắc tiêu chuẩn đánh giá chuẩn Quốc Tế. Lựa chọn giữa 1000 doanh nghiệp danh giá, vinh dự chọn ra duy nhất 60 thương hiệu Việt hàng đại diện mỗi ngành hàng.

3. Sankito vinh dự đạt “Thương Hiệu Số 1 Việt Nam” năm 2022

Sự bùng phát dịch bệnh COVID-19, đại đa số doanh nghiệp đều phải chịu chung hoàn cảnh khó khăn và những thách thức chưa từng có, ảnh hưởng tiêu cực đáng kể đến sự phát triển nền kinh tế Việt Nam. Và đây cũng chính là cơ hội to lớn để Sankito vực dậy tinh thần và vượt lên vị trí dẫn đầu thị trường.

Sau bao nỗ lực cố gắng xây dựng nền tảng chất lượng sản phẩm cao cấp, nâng cấp công nghệ hiện đại nhất, tích hợp vào các dòng sản phẩm thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Sankito Group đã khẳng định được vị thế trong năm 2022 khi bất ngờ nhận về liên tiếp hai giải thưởng lớn:”Top 10 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” và "Thương hiệu Số 1 Việt Nam". 

Giải thưởng chính là thành quả vĩ đại và sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Sankito trong công cuộc nhân rộng sức khỏe cộng đồng.

3. Sankito - Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Sankito Group là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe từ bình dân đến cao cấp như: ghế massage điều khiển bằng giọng nói, máy chạy bộ nâng dốc tự động và xe đạp tập thể thao đa năng.

Sở hữu diện mạo thiết kế sang trọng, được nghiên cứu bởi các kỹ sư khoa học hàng đầu lĩnh vực, nổi bật cùng với các công nghệ tiên phong. 

Với hệ thống chi nhánh phủ sóng khắp 63 tỉnh thành, Sankito mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa:”Sống khỏe - chia sẻ thành công”, lần nữa Sankito hứa hẹn sẽ mang đến những món quà sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt.

Đặc quyền khi mua sản phẩm tại Sankito, bạn sẽ được hưởng những chính sách hậu mãi tốt nhất:

  • Giao hàng nhanh chóng trong 24 giờ

  • Vận chuyển miễn phí 63 tỉnh thành. 

  • Chính sách bảo hành lên đến 6 năm

  • Bảo trì trọn đời và bảo dưỡng định kỳ

  • Trả góp 0% lãi suất với thủ tục đơn giản

SANKITO - SỐNG KHỎE CHIA SẺ THÀNH CÔNG

Hotline: 19004789

Hệ thống showroom: https://sankito.com/he-thong-cua-hang

Website: https://sankito.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassagesankitovietnam

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCGkZbnSs2giWk2WmvNrBFjA

Xét duyệt bởi Dung Trần
Chia sẻ: 942 lượt xem

Đánh giá về Sankito Vinh Dự Đạt "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam" Năm 2022

Hỏi đáp về Sankito Vinh Dự Đạt "Thương Hiệu Số 1 Việt Nam" Năm 2022

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai