Thoái hóa đốt sống lưng có nên dùng ghế massage không?

● 11/04/2023

Thoái hóa đốt sống lưng có nên dùng ghế massage không? Trước tiên hãy tìm hiểu thoái hóa đốt sống là gì. Thoái hoá đốt sống lưng là một căn bệnh phổ biến ở người già và những người trung niên. Để ngăn ngừa và điều trị căn bệnh này thì hiện nay có rất nhiều phương pháp từ Tây y, Đông y cho đến sử dụng những máy hỗ trợ như ghế massage . Vậy, có nên dùng ghế massage để trị thoái hóa đốt sống lưng được không?

Có nên sử dụng ghế massage cho người bị thoái hoá xương khớp không?

Thoái hoá xương khớp là một căn bệnh khiến cho xương chồi lên và gây chèn ép dây thần kinh. Điều này khiến cho người bệnh luôn cảm thấy đau nhức, các hoạt động sinh hoạt, đi lại hằng ngày trở nên khó khăn hơn. Thoái hoá đốt sống lưng là tên gọi của tình trạng bệnh lý thoái hóa xương cột sống.

nên sử dụng ghế massage cho người bị thoái hoá xương khớp không

Massage và bấm huyệt là một trong những phương pháp hiệu quả và bền vững trong việc trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh thoái hoá đốt sống lưng. Những người bị bệnh này thường khó đi lại cùng với quỹ thời gian eo hẹp nên không thể đến các cơ sở y tế trị liệu kịp thời được. Do vậy, sử dụng ghế massage để trị liệu bệnh thoái hoá đốt sống lưng được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm : Ghế massage văn phòng - cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất

Ghế massage có công dụng ra sao đối với điều trị thoái hoá đốt sống lưng?

Có thể bạn chưa biết, ghế massage toàn thân có tác dụng làm giảm tình trạng đau nhức. Đồng thời, việc sử dụng ghế massage còn có thể cải thiện tâm trạng và thể chất của người bị thoái hoá đốt sống lưng. Ghế massage thực hiện các bài massage những động tác ấn, đấm, bóp, bấm huyệt, rung dựa trên hệ thống các con lăn và túi khí  được lắp các bộ phận bàn chân, hông, vai, tay, bắp chân,. Sử dụng ghế massage là một liệu pháp ngăn ngừa và điều trị đốt sống lưng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và đặt mua ghế Sankito bởi đây là hãng ghế massage uy tín được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc ghế massage Sankito để chăm sóc sức khoẻ toàn diện các thành viên trong gia đình bạn!

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 1167 lượt xem

Đánh giá về Thoái hóa đốt sống lưng có nên dùng ghế massage không?

Hỏi đáp về Thoái hóa đốt sống lưng có nên dùng ghế massage không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 17 cửa hàng
Xem thêm 13 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai