Ghế massage giảm đau lưng cho người lớn tuổi

● 12/04/2023

Mọi vận động cơ thể như đi lại, cúi người, xoay người,... đều liên quan trực tiếp đến vùng lưng. Vì vậy đau lưng gây rất nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống con người, đặt biệt với người già. Sử dụng ghế massage giảm đau lưng cho người lớn tuổi là một trong những giải pháp tốt nhất. Không những giảm nhanh các cơn đau lưng, ghế massage còn giúp cải thiện các chức năng khác của cơ thể. 

Một số nguyên nhân đau lưng ở người lớn tuổi

Căn bệnh đau lưng xảy ra ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người già. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt hằng ngày. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng ở người lớn tuổi.

Tuổi tác

Khi ở độ tuổi trung niên, các bộ phận, cấu trúc trên cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa. Theo đó các chức năng cơ thể cũng dần suy giảm như các xương khớp dần thoái hóa và yếu đi. Từ đó các vùng khớp xương, lưng xuất hiện những cơn đau từ mức độ nhẹ đến về sau càng tăng lên. Điều này khiến con người gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hằng ngày, từ việc đi lại đến làm việc.

Càng lớn tuổi xương khớp dần thoái hóa và yếu đi

Các hiện tượng viêm

Có nhiều bệnh lý gây ra đau lưng ở người lớn tuổi. Một số bệnh xảy ra ngay tại cột sống gây đau lưng như viêm địa đệm, ung thư cột sống, lao cột sống, viêm khớp cùng chậu... Nhiều trường gặp viêm nhiễm tại các vị trí khác nhưng gây triệu chứng đau lưng như viêm đường tiết niệu, viêm dạ dày. Các bệnh này sẽ gây đau lưng cùng lúc với các triệu chứng khác của bệnh. 

Xem thêm : Ghế massage giảm đau cột sống giải pháp hữu hiệu

Loãng xương

Hiện tượng giảm độ chắc của xương, giảm dần mật độ các chất trong xương gọi là bệnh loãng xương. Điều này khiến xương trở nên dễ tổn thương dù chỉ tác động nhỏ. Đau lưng là một trong những dấu hiệu của bệnh lý này.

Loãng xương là một trong những nguyên nhân gây đau lưng

Tác động cơ học

Đau lưng do tác động cơ học gặp rất nhiều ở lứa tuổi trưởng thành và cả người lớn tuổi. Bệnh này bao gồm các nguyên nhân như: vận động mạnh, ít vận động, làm việc quá sức, ngồi sai tư thế,... Việc này xảy ra kéo dài sẽ dẫn đến các bệnh lý như thoát vị địa đệm, gai cột sống,... Từ đó triệu chứng đau lưng dần xuất hiện và mức độ tăng dần.

Ngồi sai tư thế sẽ gây đau lưng

Giảm đau lưng hiệu quả với ghế massage cho người lớn tuổi

Đau lưng ở người lớn tuổi gây suy giảm sức khỏe, tinh thần và ảnh hưởng đến những sinh hoạt hằng ngày của họ. Vì vậy việc phát hiện bệnh sớm, tìm ra cách điều trị hợp lý là vô cùng quan trọng. Trong đó, sử dụng ghế chính là một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả. Với các tính năng hiện đại, ghế massage giúp giảm nhanh các cơn đau lưng, nhức mỏi xương khớp.  Bên cạnh đó, ghế massage còn giúp lưu thông khí huyết, huyết áp ổn định, cơ tim khỏe mạnh cho người sử dụng. Nhờ đó, các bệnh liên quan đến tim mạch cũng giảm đi, tinh thần thoải mái và cải thiện giấc ngủ.

Ghế massage cho người lớn tuổi giúp giảm nhanh đau lưng

Tuy nhiên, người dùng không nên lạm dụng nhiều để tránh phản tác dụng. Người lớn tuổi nên duy trì sử dụng ghế massage với tần suất 2 lần/ ngày và mỗi lần 30 phút. Bên cạnh đó, trước khi sử dụng ghế nên hỏi ý kiến bác sĩ để hiểu rõ bệnh của mình.  Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp ghế massage cho người lớn tuổi, trong đó có Sankito là một thương hiệu được nhiều người tin dùng. Sản phẩm của Sankito luôn có những tính năng hiện đại, công nghệ tiên tiến, thao tác đơn giản dễ sử dụng, rất phù hợp với người lớn tuổi. Hơn nữa, Sankito có giá cả vô cùng hợp lý và chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng.  Có nhiều phương pháp để giảm đau lưng, trong đó sử dụng ghế massage cho người lớn tuổi rất hiệu quả. Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với người thân của mình.

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 793 lượt xem

Đánh giá về Ghế massage giảm đau lưng cho người lớn tuổi

Hỏi đáp về Ghế massage giảm đau lưng cho người lớn tuổi

Mở bán tại 22 cửa hàng
Xem thêm 18 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai