Hướng dẫn sử dụng các cơ chế của ghế massage

● 14/04/2023

Hiện nay nhiều dòng ghế massage hiện đại được trang bị nhiều chức năng đa dạng đồ hỏi cần có hướng dẫn sử dụng các cơ chế của ghế massage để thuận tiện khi sử dụng. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cơ chế sử dụng một số chức năng phổ biến của ghế massage để tham khảo nhé. 

Hướng dẫn sử dụng ghế massage bằng chế độ tự động

Ghế massage được tích hợp các chế độ tự động đa năng

Hầu hết những loại ghế massage đa năng trên thị trường hiện nay đều được tích hợp bài tập tự động. Bạn chỉ cần chọn nút khởi động rồi chờ hiển thị màn hình là đã sử dụng được chế độ này. Sau đó bạn chỉ cần chọn các bài xoa bóp phù hợp, chế độ Body Scan sẽ giúp bạn xác định huyệt đạo và tự bắt đầu liệu trình massage.  Hiện nay hầu hết các mẫu ghế massage đều được tích hợp nhiều chức năng kỹ thuật massage chuyên sâu bao gồm nhào, lăn, Shiatsu, vỗ,... Tất cả các chương trình này đều được thiết lập trong chương trình tự động với nhiều cường độ khác nhau. Để lựa chọn sử dụng các chương trình này, bạn có thể chọn phím chức năng tương ứng trên điều khiển bằng cách:

  • ** Tìm nút có tên của chế độ massage muốn sử dụng trên bảng điều khiển. Bạn có thể sử dụng sách hướng dẫn để xem ý nghĩa phím điều khiển. 
  • ** Ở một số loại ghế massage cao cấp có các chương trình tự động đã được thiết lập mặc định tối ưu, không cần thay đổi cài đặt. Cũng có nhiều mẫu ghế cho phép bạn nhập thời gian mát xa và một số cài đặt khác. 
  • ** Với mỗi chế độ auto khác nhau, ghế có thể tự động ngả lưng, nâng cao chân để đưa cơ thể nằm ngang. Một số chức năng massage nổi bật là tư thế nằm không trọng lực - Zero Gravity mang lại lợi ích sức khỏe tối ưu được NASA phê duyệt. 
  • ** Khi bạn hoàn tất liệu trình massage mong muốn, hãy tắt máy bằng nút nguồn và rời khỏi ghế. 

​Xem thêm : Thời gian sử dụng và tư thế ngồi ghế massage chuẩn nhất

Bà bầu có nên dùng ghế massage chăm sóc cơ thể?

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển ghế massage

Bảng điều khiển ghế massage cho phép tùy chỉnh các mức độ nặng nhẹ

Bạn cần nắm được cách sử dụng màn hình LCD điều khiển trên ghế để sử dụng sản phẩm. Thông thường mỗi sản phẩm đều có kèm theo hướng dẫn dùng ghế massage ghi đầy đủ cách sử dụng. Nếu ghế của bạn đã được thiết lập sẵn chế độ tự động thì bảng điều khiển sẽ giúp điều chỉnh chế độ mạnh, nhẹ. Thể trạng mỗi người khác nhau nên điều khiển điện tử sẽ hỗ trợ lựa chọn cấp độ xoa bóp phù hợp nhất. Bắt đầu điều khiển ghế massage, bạn cần đảm bảo đã cắm điện an toàn, hoạt động ổn định. Bạn khởi động ghế bằng cách ấn vào phím chức năng ở bảng điều khiển. Bạn ấn vào nút hồng trên cùng bên trái màn hình sẽ lập tức khởi động thiết bị. Khi muốn dừng sử dụng, hãy ấn nút đỏ trên cùng bên phải để tạm ngưng.

Hướng dẫn sử dụng ghế massage bằng giọng nói

Tính năng điều khiển bằng giọng nói tiện dụng cho người lớn tuổi

Tính năng điều khiển bằng giọng nói là một trong các tính năng hiện đại nhất được tích hợp trên ghế massage. Các loại ghế massage hiện đại mà được tích hợp điều khiển giọng nói sẽ được đi kèm điều khiển Remote. Chỉ cần người dùng sử dụng những câu lệnh đơn giản là đã có thể khởi động và điều khiển sản phẩm. Tính năng này được đánh giá là rất tiện dụng và thông minh, nhất là dành cho những người lớn tuổi. Bài viết trên đã mang đến cho bạn đọc một số hướng dẫn sử dụng ghế massage cơ bản. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu hơn về cách dùng ghế và cơ chế của ghế massage để đạt được hiệu quả cao nhất.

Website : Sankito

Xét duyệt bởi Sankito
Chia sẻ: 1134 lượt xem

Đánh giá về Hướng dẫn sử dụng các cơ chế của ghế massage

Hỏi đáp về Hướng dẫn sử dụng các cơ chế của ghế massage

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở bán tại 24 cửa hàng
Xem thêm 20 cửa hàng
chat zalo chat facebook goi lai